1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Bấm mí ở Hồng Ngọc ai đi rồi cho em hỏi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 8 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nguồn: Bấm mí ở Hồng Ngọc.
  Bấm mí ở Hồng Ngọc có tốt không? Mẹ nào đã đi bấm mí ở Hồng Ngọc cho em xin ít kinh nghiệm với ạ. Em ở TP. HCM và đang có ý định đi bấm mí nhưng chưa biết chọn thẩm mỹ viện nào tốt ở đây. Nếu bay ra Hà Nội để bấm mí thì tốn kém quá ạ Đây là câu hỏi trên diễn đàn webtretho của tài khoản mang tên Linda357 và đã nhận được rất nhiều trả lời từ những chị em đã bấm mí ở Hồng Ngọc và các địa chỉ khác cũng như những chị em đang “hóng” tìm địa chỉ bấm mí tốt và an toàn.
  Yin mới: Bấm mí vĩnh viễn.. Bam mi o Hong Ngoc ai di roi cho em hoi
  Sau đây là một số comment về dịch vụ bấm mí ở Hồng Ngọc được nhiều bạn like, Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng tổng hợp để bạn đọc tham khảo.
  “Mình vừa đi bấm mí ở Hồng Ngọc về nè. 1 tuần sau bấm mí thì đau và sưng khó chịu lắm nhưng dần dần thì hết và mắt thì đẹp lên trông thấy. Mọi người ai cũng khen mắt đẹp hơn trước nhiều, không phải là “mèo khen mèo dài đuôi” đâu nhé.” (bạn Hoàng Yến – Nv Ngân hàng).Bam mi o Hong Ngoc ai di roi cho em hoi
  Diễn viên Hàn Quốc sau bấm mí (ảnh minh họa)
  “Mình bấm mí ở Hồng Ngọc cách đây 2 năm. Lúc mới đầu thì mắt đẹp lắm, về sau do mình tăng cân nên mí mắt mới không rõ nữa. Bấm mí thì sẽ rất phù hợp với các bạn gái từ 20 – 30 tuổi. Không biết Linda357 năm nay bao nhiêu tuổi rồi và tình trạng mí mắt ra sao. Bạn nên đến trực tiếp 2 hoặc 3 thẩm mỹ viện để tư vấn và đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé. (chị Khánh Ngọc - nội trợ)
  Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc bạn phải xem. Bam mi o Hong Ngoc ai di roi cho em hoi
   

Chia sẻ trang này