1. honghuyen

  honghuyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  85
  Toàn Quốc

  bấm mí vĩnh viễn có an toàn hay không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi honghuyen, 25 Tháng bảy 2017.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Bấm mí vĩnh viễn là gì, dành cho những ai và ở đâu thẩm mỹ đẹp sẽ là những câu hỏi mà chúng tôi trả lời bạn ngay dưới đây để giải đáp thắc mắc cho khách hàng muốn tìm hiểu về phương pháp để có mắt 2 mí to tròn, dễ thương. Bấm mí vĩnh viễn là gì? Bấm mí vĩnh viễn là thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt để mắt trở lên tên to hơn, đẹp hơn với 2 mí rõ nét tự nhiên thay vì đôi mắt nhỏ một mí trước kia. Bấm mí vĩnh viễn sẽ cho đôi mắt của bạn giữ được 2 mí mắt và vẻ đẹp của cửa sổ tâm hồn một cách lâu dài theo năm tháng mà không lo ngại về việc mất nếp mí mắt, mắt bị xấu đi sau một thời gian bị mất mí.

  Xem thêm >>> bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền .

  bam mi vinh vien co an toan hay khong

  Khi Bấm mí vĩnh viễn, bác sĩ sẽ cẩn thận trong việc chọn và kẻ đường mí mới thực hiện kỹ thuật một cách tỉ mí, chính xác nhất. Chỉ bấm mí sẽ đi qua đúng những điểm cần chọn trên da mí và khâu liên tục, đều tay qua lớp cơ nâng mí để mí mắt mới được tọa ra sau đó rõ nét, chính xác và đều đặn giữa 2 bên.
  Chỉ dùng để bấm mí vĩnh viễn là loại chỉ y khoa đặc biệt, sợi mảnh rất nhỏ; chỉ không tiêu và tồn tại suốt đời nên kết quả thẩm mỹ cũng sẽ tồn tại vĩnh viễn theo đó. Nếu như trong cắt mí mắt bạn phải quay trở lại để bác sĩ cắt chỉ thì với bấm mí vĩnh viễn bạn chỉ cần đến thăm khám và thực hiện.
  Ưu điểm của bấm mí vĩnh viễn được rất nhiều chị em ưa chuộng đó chính là thẩm mỹ này cho mắt đẹp tự nhiên, rất ít sưng nề và lành nhanh chóng sau thẩm mỹ chỉ khoảng 1 tuần.

  Bạn có biết >>> bấm mí có đau không .

  Bấm mí vĩnh viễn dành cho những ai? Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng không phải tất cả các trường hợp mắt 1 mí đều có thể áp dụng phương pháp bấm mí vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc được. Phương pháp này chỉ áp dụng trong những trường hợp có khuyết điểm về mắt gồm: bam mi vinh vien co an toan hay khong
  - Mắt 1 mí, mí lót
  - Mắt có mí đôi nhưng không rõ nết
  - Mắt bên 1 mí, bên 2 mí

  Và điều kiện bổ sung đó là có ít mỡ mắt ở vùng mí, độ tuổi từ 18 – dưới 30 tuổi thì mới nên bấm mí vĩnh viễn. Trong các trường hợp khác, chị em sẽ được bác sĩ tư vấn bấm mí kèm một số tiểu phẫu khác để tạo hiệu quả tối đa cho mắt đẹp hoặc áp dụng phương pháp thẩm mỹ khác.

  Xem tiếp bài viết tại đây nhé >>> Bấm mí vĩnh viễn .
   

Chia sẻ trang này