1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  129
  Toàn Quốc

  Bạn biết các cố máy nào có công suất "khủng" nhất trên thế giới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 23 Tháng năm 2016.


  1 . sản phẩm công nghiệp - Vòng bi lớn nhất thế giới  Ban biet cac co may nao co cong suat khung nhat tren the gioi

  Chiếc vòng bi lớn nhất thế giới do hãng FAG sản xuất. Kích thước đường kính max của vòng là 7,1 mét; trọng lượng tịnh của vòng là 14000 kg. mọi người phải làm vòng bi này trong phân xưởng có điều hòa không khí nhiệt độ cao , vì chỉ cần nhiệt độ thay đổi 1 độ Kelvin thì Đường kính của vòng sẽ thay đổi một lượng 0,085 mm.

  2. sản phẩm công nghiệp - may cat cnc plasma đào đất lớn nhất thế giới


  Ban biet cac co may nao co cong suat khung nhat tren the gioi
  thiết bị máy móc đào đất hoành tráng nhất thế giới được thiết kế & chế tạo bởi Krupp (Đức). thiết bị máy móc này cao 95 m; dài 215 m; nặng 45000 tấn. Nó được thiết kế và chế tạo trong khoảng thời gian 5 năm & tiêu tốn 100 triệu đô la Mỹ. Máy có khả năng đào được 76000 mét khối đất đá trong một ngày với vận tốc cao Nhất là 10 mét hào trong một phút.

  3. linh kiện công nghiệp - Máy biến thế công suất lớn nhất thế giới 800kV của Siemen


  Ban biet cac co may nao co cong suat khung nhat tren the gioi

  Siemens Energy đã giới thiệu máy biến áp lớn nhất và mạnh nhất thế giới 800-kilovolt cho Trung Quốc.
  Biến áp được làm tại nhà máy của Siemens ở Nuremberg dành tặng cho công ty Xiangjiaba-Thượng Hải, sử dụng cho truyền tải điện một chiều cao áp (HVDC) đang được xây dựng với khoảng cách hơn 2000 km và có sức mạnh truyền tải 6400 MW, đường truyền này đang là dài nhất và mạnh nhất trên thế giới.
  Máy sẽ đi vào hoạt động chính thức trong năm 2010, sẽ kết nối một số nhà máy thủy điện trên sông Kim Sa trên thượng nguồn của sông Dương Tử ở miền trung Trung Quốc với một số thành phố ven biển của Thượng Hải. Siemens sẽ cung cấp 10 biến thế, năm trong số đó cố sức mạnh 800 kV, sử dụng cho những trạm biến thế Fulong trong vùng lân cận của nhà máy thủy điện Xiangjiaba. Trọng lượng máy là 380 tấn.

  4.linh kiện công nghiệp - Tuabin Khí lớn nhất thế giới của Siemens
  Ban biet cac co may nao co cong suat khung nhat tren the gioi

  Tuabin lớn nhất thế giới có công suất 340MW, chạy thử tháng 11-2007 & đi vào làm việc chính thức vào năm 2011. Với hiệu suất phá kỷ lục là trên 60%, được xem là tuabin kiểu mới cho nhà máy nhiệt điện chu trình hỗn hợp.
  sau khi lắp ráp tại nhà máy tuabin khí của Siemens ở Berlin (ảnh trên), nó sẽ lên đường tới nhà máy. Ảnh dưới: vận chuyển tuabin
  Tuabin có kích thước dài 13 m, cao 5m, và nặng 444 tấn, trang bị 3000 cảm biến để có thể đo mọi thứ như nhiệt độ , áp suất, ứng suất cơ học & sức bền vật liệu.
  Nếu 1 thành phần có lỗi, máy tính sẽ kết nối với một số cảm biến & cảnh báo cho điều này ngay tức thì. các bộ phận tiếp đó sẽ được gỡ bỏ, thay thế, hoặc làm lại.
  Với 13 động cơ phản lực khổng lồ này, đủ để cấp điện cho dân số của một thành phố kích cỡ của Hamburg.

  5. thiết bị công nghiệp - Trạm bơm nước lớn nhất thế giới
  Ban biet cac co may nao co cong suat khung nhat tren the gioi

  trong mùa hè này, kỹ sư quân sự Mỹ đã xây dựng trên 1 barrier và trạm bơm được thiết kế để bảo đảm an toàn bang New Orleans khỏi bị ngập lụt. Bơm này có vận chuyển 150.000 lít / giây. Nó sẽ bảo vệ 240,000 cư dân tại New Orleans khỏi các trận lụt lội lớn.

  Sáu. sản phẩm công nghiệp - Tuabin gió lớn nhất thế giới
  Ban biet cac co may nao co cong suat khung nhat tren the gioi

  Được làm ra bởi REpower Systems AG of Hamburg,được đặt tên là 5M, chiều cao tháp 120 meters so với mặt đất & sản xuất 5MW điện. Với 3 cánh, Kích thước đường kính 126m, 5M không đơn giản chỉ là tuabin gió to nhất thế giới, mà cũng là tuabin có hiệu suất cao nhất.


   

Chia sẻ trang này