1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Bạn biết địa chỉ phân phối áo khoác bảo hộ cho mùa đông không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 17 Tháng mười 2016.

  Việt Nam là nước nhiệt đới ẩm gió mùa, miền bắc có 4 mùa, trong đó mùa đông là mùa có nhiệt độ trung bình lạnh nhất, điều này ảnh hưởng tới cơ thể người công nhân khi làm, để đảm bảo độ ấm cho người lao động khi làm việc, doanh nghiệp cần trang bị thiết bị giữ ấm cho công nhân viên của mình, trong đó sản phẩm thường thấy là áo khoác bảo hộ mùa đông.

  Ban biet dia chi phan phoi ao khoac bao ho cho mua dong khong
  Xem mẫu áo khoác bảo hộ mùa đông tại bảo hộ lao động thiên bằng

  Áo khoác bảo hộ mùa đông mỗi doanh nghiệp có đặc trưng riêng, từ màu sắc, chất vải, logo,…Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm này đều có kết cấu 2 lớp hoặc 3 lớp, sử dụng vải pangrim là chủ yếu bởi vải pangrim rất bền màu, dễ giặt và bảo quản. Màu sắc thì tùy vào từng doanh nghiệp mà có yêu cầu khác nhau, có doanh nghiệp chọn màu vàng, màu xanh,..mỗi doanh nghiệp lại có logo thương hiệu riêng nên hầu như sản phẩm áo khoác bảo hộ mùa đông của các doanh nghiệp đều có đặc trưng riêng.

  Thông thường các doanh nghiệp hiện nay đều chọn vải Pangrim để may áo khoác bảo hộ mùa đông cho công nhân viên của họ bởi loại vải này bền màu, chất vải chắc chắn, giặt không phai màu,…tùy yêu cầu của từng doanh nghiệp mà chọn loại vải dày hoặc mỏng. Tùy đặc trưng của từng doanh nghiệp mà chọn mẫu mã, màu sắc, in logo sao cho phù hợp nhất. Đa phần các doanh nghiệp chọn may áo khoác bảo hộ mùa đông hoạt động trong lĩnh vực vận tải, có nhân viên thường xuyên làm việc ngoài trời, làm trong kho đông lạnh, là vận động viên, là kỹ sư, hay làm trong nhà máy,….

  Xem thêm những mẫu đồng phục bảo vệ mùa đông tại thiên bằng

  Đơn vị may bảo hộ uy tín, chất lượng là lựa chọn không thể thiếu để có được sản phẩm áo khoác bảo hộ mùa đông chất lượng nhất mà giá cả lại hợp lý nhất. Hãy gọi ngay cho bảo hộ Thiên Bằng để được tư vấn miễn phí mẫu áo khoác bảo hộ mùa đông phù hợp đối với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu miễn phí cho bạn, tư vấn loại vải phù hợp nhất với yêu cầu của từng khách hàng với giá thành tốt nhất hiện nay.

  Miền Bắc: 0981 056 078(Ms Hương) – 0981 056 066(Mr Tuyến)

  Miền Nam: 0966 831 477 – 0986 720 134(Ms Hiền)
   

Chia sẻ trang này