1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  Bạn biết gì về máy đếm tiền xinda?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioiford, 22 Tháng chín 2015.

  Hiện nay trên thị trường còn có một thương hiệu máy đếm tiền cao cấp như là Máy đếm tiền khí nén, Máy đếm tiền Xinda loại này giá rất cao và chỉ dùng cho Ngân hàng và các công ty tài chính lớn kho bạc và các tổ chức tín dụng – đếm số tiền lớn từ 800 triệu đến trên vài tỷ trong ngày đòi hỏi khâu đếm kiểm tiền chuyên nghiệp.

  Máy đếm tiền xinda với thiết kế sang trọng có băng tải khay đựng tiền rộng khi máy hoạt động rải tiền trên băng tải tạo điều kiện quan sát tiền rỏ hơn, mẫu mã đẹp chuyên dùng trong các ngân hàng phù hợp cho sử dụng tại văn phòng công ty có không gian rộng.

  Tốc độ nhận biết và xử lý kiểm giả tăng gấp 10 lần so với hệ máy cũ

  Đếm các loại tiền polymer và cotton, băng tải dài

  Đếm lẫn loại các mệnh giá và cộng tổng giá trị số tiền

  Mặt số hiển thị lớn, 4 chữ số, mặt số rời (dây dài 1.8m)

  Hệ thống lọc bụi, bảo vệ người sử dụng không hít bụi tiền độc hại.

  Tốc độ nhận biết và xử lý kiểm giả tăng gấp 10 lần so với hệ máy cũ. 22MIPS

  Hệ thống LED tinh vi, kết hợp với DB, không gian phần mềm nâng cấp chống giả ổ chứa lớn, giảm tối đa chi phí thay mới thiết bị .

  Mẫu mã mới, thao tác đơn giản, người sử dụng có thể tự điều chỉnh được.

  Còn nếu bạn thực sự lo lắng về vấn đề tiền giả thì Máy đếm tiền siêu giả là một lựa chọn đúng đắn. Các thương hiệu tốt nhất gồm: May dem tien Xiudun, Bill Counter, Balion, May dem tien Modul , Oudis (riêng máy đếm tiền Bill Counter, ZJ, Xinda mới nổi gần đây nhưng được khách hàng đánh giá rất cao, bạn có thể yêu cầu được dùng thử trước khi mua)

  Ngoài ra bạn có thể mua máy đếm tiền thường + máy soi tiền giả riêng biệt. Đây cũng là một lựa chọn thông minh vì máy soi tiền giả hoạt động rất tốt. Một máy đếm tiền thường + một máy soi tiền giả có giá rẻ hơn một máy đếm tiền siêu giả
   

Chia sẻ trang này