1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Bạn biết gì về Những thông tin cơ bản về bình chữa cháy ABC 4kg

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 25 Tháng tư 2016.

  Bình chữa cháy ABC 4kg hay gọi tắt là bình MFZL4 là bình chữa cháy loại xách tay, có 4kg bột chữa cháy, bột ký hiệu ABC có tác dụng chữa được các đám cháy loại A, B, C tức là đám cháy chất rắn, chất lỏng, chất khí dễ cháy như: gỗ, giấy, vải, xăng, dầu, khí gas, khí metan,…

  Ban biet gi ve Nhung thong tin co ban ve binh chua chay ABC 4kg
  Ưu điểm của bình chữa cháy ABC 4kg nói riêng và bình chữa cháy dạng bột nói chung là thao tác nạp lại bình nhanh, đơn giản, không gây nguy hiểm khi xịt trực tiếp vào cơ thể người. Mặt khác, bình ABC 4kg có trọng lượng vừa phải, bảo quản dễ dàng, sử dụng có hiệu quả cao đối với các đám cháy chất lỏng như cháy xăng, dầu.
  Bình chữa cháy ABC 4kg không thích hợp trang bị tại nơi có thể xảy ra cháy các thiết bị điện, điện tử có độ chính xác cao bởi cặn chữa cháy từ sản phẩm này sẽ làm hư hao các thiết bị trên. Đối với các đám cháy từ những thiết bị điện, điện tử này thì nên dùng bình chữa cháy CO2 để dập tắt. Bình CO2 có ưu điểm là chữa cháy nhanh và không để lại cặn chữa cháy như bình bột do CO2 tan nhanh trong không khí.
  Xem bình chữa cháy ABC 4kg, tủ đựng bình chữa cháy, bình chữa cháy ABC 8kg tại Thiên Bằng

  Thiên Bằng là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường phân phối bình chữa cháy nói chung và bình chữa cháy dạng bột nói riêng. Khi bạn cần tìm địa chỉ cung cấp bình chữa cháy ABC 4kg uy tín hãy gọi ngay cho Thiên Bằng, bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất, bảo hành đến 6 tháng và tư vấn miễn phí cho khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
  Liên hệ Thiên Bằng theo địa chỉ sau.
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG
  Địa chỉ: Km12, QL32, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  Website: baoholaodongthienbang.com
  SĐT: 04.6660.9897
  Email: thienbangJSC@gmail.com
  Xưởng may: Lãng Công – Sông Lô – Vĩnh Phúc.
   

Chia sẻ trang này