1. linhshop01

  linhshop01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2014
  Bài viết:
  68

  Bán Chung Cư VP6 Linh Đàm Giá Rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi linhshop01, 16 Tháng tư 2014.

  Mặt bằng căn hộ chung cư VP6 Linh Đàm được thiết kế chuẩn theo qui định của Bộ Xây Dựng. Căn to căn nhỏ và căn diện tích trung bình. Với giá cả rất hợp lý chỉ từ 12-15 tr/m2 quí khách có thể mua căn hộ với giá từ 500tr/căn .
  Quí khách mua can dự với phòng kinh dinh dự án Hotline: 0979-968-745 để được chọn căn chọn tầng hợp

  Ban Chung Cu VP6 Linh Dam Gia Re
  Bán các căn có diện tích lớn nhất tại dự án chung cư vp6 linh đàm​

  Các căn lớn Chung cư VP6 Linh đàm được thiết kế chuẩn theo hình tam giác, mặt sàn có 24 căn hộ, với 8 thang máy và 2 thang bộ. Giúp cư dân sinh sống trong tòa nhà có thể đi lại và chuyển di một cách dễ dàng, ngoại giả dự án còn các tuyến đường trên cao vòng đai 3 chỉ 15m, các khu thành thị bán đảo linh đàm chỉ 300 m.
  Dự án còn được vay gới tương trợ của ngân hàng theo gói 30.000 tỷ đồng của chính phủ. Chung cư vp6 gần với chung cư vp3,vp4,vp5 linh đàm cho nên rất tiện lợi cho cư dân sinh sống trong qòa nhà
  Khu với chỏi giải trí trong khu đô thị
  Chung cư VP6 Linh Đàm cũng như các dự án khác của chủ đầu tư là xí nghiệp xây dựng lai châu, giá rất rẻ và tiến độ hợp lý. Chung cư vp6 linh đàm nằm trên tuyến Phố Hoàng Liệt thuộc quân Hoàng Mai. Xung quanh chung cư của các khu chợ cón, các quán bar, cửa hàng, siêu thị đã có sẵn. do vậy cư dân sống tại dự án có thể thừa hưởng luôn các tiện ích sẵng có đó
  Khu thành phố kiểu mẫu đầu tiên của thủ đô, với hạ tầng đồng bộ, thơ mộng cùng hệ thống hồ điều hòa và công viên cây xanh phủ khắp, luôn là ngôi nhà lý tưởng và mơ ước của rất nhiều người dân đang sinh sống, làm việc tại thủ đô.

  Mọi chi tiết vui lòng tham khảo tại: http://chungcure.blogspot.com/p/chung-cu-vp6-linh-dam.html
   

Chia sẻ trang này