1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Bạn có biết Cấu tạo chung của bình cứu hỏa MFZ4 BC

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 22 Tháng tư 2016.

  Bình MFZ4 trên thị trường hiện nay là dạng bình hình trụ đứng, bình thuộc loại có khí đẩy và bột chữa cháy được nạp trực tiếp vào bên trong bình nên gọi tắt là MFZ. Bột chữa cháy trong bình có ký hiệu là BC – chữa được các đám cháy loại B, C, ít có hiệu quả với đám cháy loại A. Khối lượng bột chữa cháy trong bình ở vào khoảng 4kg nên thường gọi tắt là MFZ4.

  Ban co biet Cau tao chung cua binh cuu hoa MFZ4 BC
  Bình MFZ4 có dạng hình trụ đứng, được làm từ thép chịu được áp lực cao, vỏ bình in màu đỏ có ghi thông tin như đặc điểm bình, hình ảnh sử dụng bình, cách bảo quản, kiểm tra bình…Phía trên miệng bình có cụm van, cò bóp, vòi phun và ống dẫn được nối giữa vòi phun và cụm van.

  >>> Bình cứu hỏa MFZ4 <<<

  >>> Bình chữa cháy CO2 5kg MT5 <<<

  >>> Bình chữa cháy ABC 4kg <<<  Do kích thước và đặc tính kỹ thuật của sản phẩm nên bình cứu hỏa MFZ4 thường được sử dụng tại văn phòng, hành lang đi lại, trong gia đình, trên xe ô tô,…Sản phẩm này có ưu điểm là chữa cháy tốt đối với đám cháy xăng, dầu, thao tác nạp lại bình nhanh. Nhưng có một nhược điểm mà hầu hết bình chữa cháy dạng bột nào đều mắc phải đó là có thể gây hư hao các thiết bị điện, điện tử mà có độ chính xác cao.


  Thiên Bằng từ lâu là địa chỉ uy tín cung cấp bình cứu hỏa MFZ4 nói riêng và thiết bị PCCC nói chung. Đến với Thiên Bằng bạn không chỉ chọn được bình cứu hỏa phù hợp nhất mà giá còn hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm đến 6 tháng, tư vấn miễn phí cho nhu cầu của khách hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.

  Liên hệ với bảo hộ Thiên Bằng theo địa chỉ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG

  Địa chỉ: Km12, QL32, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  Website: baoholaodongthienbang.com

  SĐT: 04.6660.9897

  Email: thienbangJSC@gmail.com

  Xưởng may: Lãng Công – Sông Lô – Vĩnh Phúc.
   

Chia sẻ trang này