1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Bạn có biết Khái quát về giày BHLĐ Safety Jogger

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 16 Tháng sáu 2016.

  Thương hiệu Bỉ, công nghệ sản xuất tiên tiến từ Pháp và châu Âu khiến giày bhlđ Jogger từ lâu đã là dòng sản phẩm giày bảo hộ được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Được chứng nhận tiêu chuẩn EN ISO 20345 mà giá cả lại không hề đắt nên sản phẩm này được khá nhiều công nhân, kỹ sư sử dụng trong quá trình làm việc.

  Ban co biet Khai quat ve giay BHLD Safety Jogger
  Khi trang bị giày BHLĐ Jogger bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm đã được chứng nhận tiêu chuẩn EN ISO 20345 của châu Âu như: khả năng chống dầu, sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, xăng, môi trường axit loãng, môi trường có dung dịch kiềm, khả năng chống đâm xuyên, khả năng chống va chạm. Trang bị giày BHLĐ Jogger giúp người sử dụng giảm thiểu được tối đa nguy hiểm cho đôi bàn chân trong quá trình làm việc.


  Giày BHLĐ Jogger là một trong số ít thương hiệu giày bảo hộ có cải tiến hơn về phần đế và mũi giày nên sản phẩm này có nhiều lợi thế hơn so với các sản phẩm giày bảo hộ khác trên thị trường. Nó được ứng dụng khá nhiều vào hầu hết các môi trường làm việc hiện nay, đặc biệt là môi trường cần có sự bảo vệ toàn diện cho đôi bàn chân như môi trường có bề mặt gồ ghề, chứa nhiều vật sắc nhọn, môi trường có hóa chất,….

  giày bhlđ jogger

  Bình chữa cháy ABC 35kg

  Bình chữa cháy CO2 5kg  Trang bị giày bảo hộ nói chung và giày BHLĐ Jogger nói riêng không chỉ bảo vệ tốt cho đôi bàn chân của bạn trong quá trình làm việc tránh khỏi các nguy cơ ảnh hưởng tới đôi chân của bạn. Rất nhiều các vụ tai nạn lao động xảy ra mà nguyên nhân bắt nguồn từ đôi bàn chân của người lao động, do đó, bảo vệ tốt đôi bàn chân bằng cách trang bị đôi giày bảo hộ lao động là bạn đã giảm được phần lớn nguy cơ gây tai nạn đến bản thân mình.
   

Chia sẻ trang này