1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  131
  Toàn Quốc

  bạn có biết một số đám cưới làm tốn tiền nhất tại Việt Nam. Phần I

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 28 Tháng hai 2016.

  càng ngày càng có nhiều tiệc cưới hoành tráng của con các đại gia. gần như việc làm sự kiện tiệc cưới càng xa xỉ, làm tốn kém nhiều thì các đại gia Việt càng ưa thích.

  đám cưới hiện đại, xa xỉ của con “đại gia” giàu số 1 Quảng Ninh.
  thời gian gần đây, mạng xã hội ngày càng xôn xao về làm sự kiện của con đại gia Đỗ thành Trung- người được biết đến với với tư cách là chủ tịch của một công ty chuyên sản xuất kính, khai thác than đá và rất nhiều khu du lịch, và nhiều các công ty tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh và tất nhiên ông cũng thuộc “TOP” các đại gia giàu nhất Quảng Ninh.

  tiệc cưới này được đồn thôi với quy mô 1500 người, được thực hiện tại khách sạn to nhất Quảng Ninh, theo những người cho biết mỗi xuất ăn trong tiệc cưới này có giá lên tới 2 triệu, vậy chỉ tính đơn giản về tiệc cưới này đã lên đến 3 tỷ đồng, chưa kể tiệc cưới còn có sự có mặt của 1 loạt những nhạc sĩ có tiếng như: Tuấn Hưng, Quang Lê,… và khá nhiều siêu xe đình đám khác.

  tiệc cưới của con đại gia chủ lâu đài “Gà Vàng”

  Ngay sau khi làm sự kiện đám cưới của con đại gia Đỗ Trung Thành không bao lâu là đến đám cưới của con đại gia khác tại Hà Nội, là đại gia “Thanh Sắt” tại Hà Nội. đám cưới này từng làm làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo đài vì sự đầu tư & cầu kỳ trong việc làm đẹp lễ cưới. Ngoài ra một số khách mời toàn là những người có “máu mặt” tại đất Hà Nội. tiệc cưới được sảy ra ngay ở tư gia của đại gia “Thanh Sắt” trên đường Hoàng Quốc Việt. thực hiện sự kiện ngoài trời này dành cho 2000 người, không thiếu kém cạnh bất kỳ tiệc cưới nào tại Việt Nam

  tiệc cưới của Hệ Vân – ái nữ của vọng tộc họ Trương, vọng tộc to nhất đất Sài Thành

  2 tiệc cưới trên được sảy ra tại một công ty làm sự kiện miền Bắc, thì có một đám cưới khác tại Miền Nam sảy ra hiện đại cũng không kém cạnh, đó là đám cưới Huệ Vân – »công chú» số một của Trương Gia Vọng tộc. Nếu ai không biết Trương gia – thì đó là một hệ gia đình, giàu có bậc nhất sài thành, sở hữu rất nhiều tòa nhà, khách sạn, theo đó có tiếng nhất là Times Square. tiệc cưới được sảy ra vào ngày 28/12/2013, Huệ Vân lấy hôn phu của mình chính là nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi.

  có mặt trong tiệc cưới với chiếc váy cưới của D&G, váy white Piere, có giá lên đến hơn 20.000$, những tiền khá lớn mặc dù vậy nó vẫn không thấm gì so với số tiền mà trương Gia đã tặng cho tiệc cưới của »công chú» mình, đó là hơn 200.000$

  tiệc cưới của con trai đại gia Đỗ Văn Bình

  Tháng 9/2013, tiệc cưới con đại gia Đỗ Văn Bình, phó chủ tịch công ty Sông Đà đã thực hiện sự kiện & tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới mộ điệu. đám cưới được diễn ra với chi phí lên tới hàng chục tỉ đồng của con trai Đỗ Văn Bình và siêu mẫu Ngọc Thạch. Không gian nơi diễn ra lễ cưới quá hoành tráng, riêng tiền làm đẹp cho đám cưới đã lên đến 3 tỉ đồng, một con số không thiếu nhỏ.

  còn tiếp….
   

Chia sẻ trang này