1. luongnn91

  luongnn91Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Bạn Có Biết Rõ Về Dược Sĩ Cao Đẳng Dược

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi luongnn91, 25 Tháng chín 2016.

  Các đơn vị đào tạo ngành dược trên cả nước hiện có khá nhiều từ trung cấp cho tới Đại Học. Vậy bạn có hiểu rõ về ngành dược sĩ Cao Đẳng Dược ?

  Ban Co Biet Ro Ve Duoc Si Cao Dang Duoc
  bạn có biết Dược sĩ cao đẳng dược là gì?

  Dược sĩ cao đẳng dược là một người có kiến thức khoa học,chuyên môn về ngành dược, hành nghề ở trong lĩnh vực dược phẩm như tư vấn thuốc mới và bán thuốc dựa vào đơn của Bác sĩ và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc đúng cách, an toàn và hiệu quả. Dược sĩ cao đẳng dược cũng là người trực tiếp làm các công việc trong Công ty Dược chuyên sản xuất dược phẩm (hoặc trong ngành công nghiệp bào chế thuốc), kinh doanh dược phẩm (tại các công ty phân phối và cung ứng thuốc) hoặc cơ quan quản lý dược, kiểm định chất lượng, nghiên cứu thuốc mới của Bộ Y tế hoặc các tổ chức y tế tư nhân khác trong và ngoài nước.

  Nguồn nhân lực ngành Dược tại Việt Nam vẫn đang thiếu hụt trầm trọng

  Theo thống kế, mật độ dân số Việt Nam đang ở top đầu trên thế giới. Thêm vào đó, đời sống kinh tế phát triển khiến mức sống nâng cao. Vì thế, người dân ngày càng có yêu cầu cao trong việc khám – chữa bệnh, khiến lực lượng y bác sĩ, dược sĩ tại các bệnh viên, trạm xá bị thiếu hụt.

  Để đào tạo ra một phần lượng thiếu hút đó, Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo các dược sĩ vững tay nghề.

  Thu nhập khởi điểm cho các cử nhân khi tốt nghiệp Y dược khá cao. Dược sĩ mới ra trường có lương 7 – 8 triệu/tháng là chuyện phổ biến. đấy là mức lương cao hơn hẳn rất nhiều ngành, giúp bạn trang trải cuộc sống và hỗ trợ gia đình.

  Ban Co Biet Ro Ve Duoc Si Cao Dang Duoc

  Muốn trở thành một dược sĩ giỏi chuyên môn, tốt đạo đức không có nơi đâu đào tạo tốt hơn tại Cao Đẳng Dược Hà Nội. Cao Đẳng Dược Hà Nội chính là nơi sinh ra của nhiều dược sĩ chuyên nghiệp . Bạn là người sáng suốt hãy lựa chọn cho mình lối đi đúng đắn nhất.

  Xem thêm:

  Các bạn có muốn tìm hiểu về liên thông cao đẳng dược: http://caodangduochoc.edu.vn/lien-thong-cao-dang-duoc

  Kết nối với mạng việc làm lớn nhất thế giới : https://www.linkedin.com/pulse/cao-đẳng-y-dược-hà-nội-tphcm-miễn-phí-100-học-năm-2016-hà-nội
   

Chia sẻ trang này