1. havan199x

  havan199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  265
  Hà nội

  Bạn có biết xông hơi có từ khi nào ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 20 Tháng tám 2015.

  Hôm nay tất cả chúng ta biết hơi nước được sử dụng rộng rãi trong các spa, ở nhà. Nhưng có lẽ ít ai biết đến bao giờ có hơi nước, hơi nước và mang lại hiệu quả, người nghiên cứu và chứng minh việc sử dụng các phòng tắm hơi.

  Hàng ngàn năm trước người dân của tất cả các nền văn hóa đã được biết đến phương pháp của hơi nước. Đối với người Hồi giáo Hammapan hơi nước như một phần của cuộc sống của họ. Vì vậy, hơi nước đã được phổ biến ở châu Âu trong nhiều thế kỷ trước đây như là một liệu pháp thư giãn trong nhẹ nhàng ấm áp và điều trị bệnh. Người La Mã được biết đến cho phòng tắm hơi được xây dựng của họ. Những người giàu có của Ấn Độ quan niệm rằng nhà của họ nghững chỉ coi hoàn hảo nếu các biệt thự bao gồm phòng tắm hơi

  Steam hôm nay là một phần của các dịch vụ tại các spa trên thế giới, và hơi nước cũng là một hoạt động phổ biến của các câu lạc bộ sức khỏe và hồ bơi công cộng. Tuy nhiên, nhiều người có thể không nhận thức được những lợi ích khác nhau của hơi nước. Có rất nhiều trong chungcho thấy rằng phương pháp điều trị bằng bài tiết mồ hôi kích thích hệ miễn dịch, cải thiện lưu thông, và giúp cơ thể thanh lọc các tạp chất.

  Ban co biet xong hoi co tu khi nao

  Hơi phương pháp truyền thống được sử dụng trong chăm sóc spa tại châu Âu và Mỹ, hơi nước được sử dụng để chuẩn bị cho việc massage như một phương tiện để nâng cao tính linh hoạt của cơ bắp và tạo ra một cảm giác thư giãn sâu vào cơ thể và tâm trí. Trong truyền thống Ayurvedic của Ấn Độ, đã trở thành phổ biến ở Mỹ trong những năm gần đây, phương pháp bay hơi là một phần của truyền hình sau khi massage sử dụng thongduoc để giúp cơ thể loại bỏ chất độc trong khi những thứ hóa ra xử.

  Phương pháp xông hơi cũng có hiệu quả như một buổi tập luyện cho hệ tim mạch, tăng cường khả năng miễn dịch, và chạm nhẹ nhàng và tiếp sinh lực tâm.

  By Michael Marino, các nhà nghiên cứu tại Viện Y học Thể thao và Athletic Chấn thương ở Bệnh viện Lennox Hill Thành phố New York của:

  "..... Khi tiếp xúc với hơi nước nóng. Sự gia tăng nhịp tim và lượng máu chảy nhiều hơn được chuyển từ các cơ quan nội tạng cho da xung quanh. Hiệu quả là làm dịu cơn đau giúp thư giãn cơ thể và tốt cho tim của bạn.

  Tiến sĩ Paavo Aviola, một tác giả của các vấn đề sức khỏe:

  "Tắm hơi giải độc và làm sạch da bằng cách kích thích các tuyến mồ hôi. Một phòng tắm hơi cung cấp một quá trình làm sạch da nhẹ. Nó cũng thúc đẩy làn da khỏe mạnh và cải thiện lưu thông máu."

  xem thêm : giảo cổ lam , hạt methi bán ở đâu , tinh nghệ nano curcumin

  theo : lều xông hơi
   

Chia sẻ trang này