1. dongphucphuquy

  dongphucphuquyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  5
  Số điện thoại:
  0903019622
  Toàn Quốc

  Bạn Có Biết Ý Nghĩa Đồng Phục Công Nhân

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi dongphucphuquy, 12 Tháng chín 2016.

  Bạn Có Biết Ý Nghĩa Đồng Phục Công Nhân


  Đồng phục công nhân không đơn thuần chỉ là trang phục mặc ngoài, mà nó còn hàm chứa nhiều ý nghĩa thiêng liêng của một tập thể gắn kết. Tìm hiểu ngay!


  May đồng phục công nhân thể hiện một tập thể có kỹ cương và kỷ luật


  Một tập thể lớn có kỷ cương và kỷ luật là mọi người đều tuân theo một bộ quy tắc chung, không phân biệt bất kỳ thành viên nào. Mọi người cùng chấp hành từ những điều nhỏ nhất sẽ dễ dàng thực hiện theo những quy tắc lớn hơn.


  Từ đó hiệu quả công việc sẽ tốt hơn, hiệu quả quản lý cũng cao hơn, giúp ích rất nhiều cho cả người lao động và doanh nghiệp.


  Ban Co Biet Y Nghia Dong Phuc Cong Nhan


  Nhận biết nhiệm vụ của từng thành viên trong một tổ chức lớn


  Với mỗi bộ phận hoặc cấp được phân quyền rõ ràng nên may đồng phục lao động khác nhau để dễ dàng nhận biết từng bộ phận, nhưng vẫn có nét tương đồng giữa những bộ trang phục với nhau để thấy rằng đây là cùng một tổ chức.


  Một tổ chức được phân cấp và cấp quyền rõ ràng cho thấy đây là tổ chức hoạt động có quy mô và kế hoạch cụ thể. Người lao động sẽ luôn hứng thú với việc mình sẽ làm gì hơn những thứ mơ hồ và không rõ ràng. Dễ thấy nhất là đồng phục của công an, khi nhìn vào là bạn biết ngay họ là ở đơn vị nào và nhiệm vụ chính là gì, cảnh sát cơ động, dân phố, cảnh sát giao thông, cảnh sát hình sự,...


  Tạo cảm giác tự hào và bình đẳng trong công việc trong đội nhóm


  Người lao động của bạn sẽ vô cùng tự hào khi khoác trên người bộ đồng phục có logo hay đồng phục có dấu hiệu nhận biết riêng là của công ty. Chỉ những lúc như vậy họ mới làm việc cách hăng say vì họ rất yêu công việc của mình.


  Mọi người đều được may đồng phục công nhân giống nhau, sẽ không có sự phân cấp giàu nghèo, chủng tộc hay thậm chí là giới tính quá nhiều, mọi người đều bình đẳng với nhau khi cùng khoác lên người bộ đồng phục này.


  Đồng phục công nhân là một dạng bảo hộ lao động


  Với những lao động yêu cầu kỹ thuật và những bảo hộ cần thiết như thợ điện, thợ hàn, thợ cơ khí nói chung,... việc may đồng phục lao động là cần thiết. Bạn sẽ không muốn nhân viên của mình mang một bộ trang phục mỏng toanh và cũ kĩ khi hàn, hay bộ trang phục mỏng manh khi phải làm việc giữa trời gió mưa hay nắng cháy.


  Với một bộ đồng phục dày dặn sẽ thích hợp hơn và giúp người lao động của bạn cảm thấy an toàn hơn khi lao động.


  Ban Co Biet Y Nghia Dong Phuc Cong Nhan


  Đồng phục giúp công nhân làm việc thoái mái hơn


  Những bộ đồng phục được may với chất liệu thoải mái, thấm hút tốt sẽ giúp công nhân của bạn làm việc thoải mái hơn. Những công nhân nữ sẽ không phải đau đầu khi hôm nay phải mang trang phục nào, và họ sẽ không mang một chiếc áo bó sát để rồi cảm thấy mệt mói khi chưa kết thúc giờ làm việc chỉ vì chiếc áo đó làm họ khó chịu.


  Tất cả chỉ cần khoác lên người bộ đồng phục của công ty, được thiết kế phù hợp với từng môi trường lao động khác nhau.


  Hổ trợ quảng bá hình ảnh công ty


  Bạn có cảm thấy tự hào với quy mô công ty mình, khi những giờ tan ca hình ảnh công ty bạn tràn ngập trên các nẻo đường, đó là cách để bạn quảng bá hình ảnh công ty, cũng như là cách để bạn thể hiện sức mạnh nhân lực của công ty mình.


  Vậy theo bạn may đồng phục công nhân là cần thiết cho tổ chức của bạn hay không, các công ty lớn đều có một bộ đồng phục lao động cho riêng họ và khác nhau ở từng cấp tổ chức. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và may đồng phục uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn bộ trang phục phù hợp với tổ chức của bạn.


  Liên hệ với chúng tôi ngay:

  CÔNG TY CP SX THƯƠNG MẠI MAY PHÚ QUÝ

  Trụ sở: Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, HCM
  Văn phòng đại diện: 319 – C14 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP. HCM
  Xưởng may: Tổ 23, Khu Phố 7, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  Hotline : 0903.019.622
   
 2. son4phat

  son4phatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  24
  nhìn chất liệu chắc chắn quá nhỉ, thế này thì không phải lo rách rồi
   

Chia sẻ trang này