1. gemininguyen8915

  gemininguyen8915Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2016
  Bài viết:
  31
  HCM

  Bạn đã biết cách mua tủ lạnh mini sao cho chất lượng

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi gemininguyen8915, 25 Tháng một 2016.

  Tủ lạnh mini cực kỳ phù hợp cho các căn nhà chật hẹp và ưng ý cho những ai sở hữu kinh phí eo hẹp. Tuy nhiên nên lựa tìm tủ lạnh như thế nào mới rẻ . Sau đây là một số lưu ý nên sử dụng rộng rãi khi lựa sắm 1 cái tủ lạnh mini. Hãy cộng dịch vụ Sửa máy lạnh quận 10tại nhà cùng tham khảo nha.

  Nguyên lý làm cho việc tủ lạnh mini
  Chất khiến lạnh: là chất lỏng dễ bay hơi đặt trong tủ lạnh mini để tạo nhiệt độ lạnh. nhiều hệ thống lắp đặt khoa học dùng amoniac tinh khiết như là chất làm lạnh. Nhiệt độ bay tương đối của nó là khoảng -32 độ C.

  Van tiết lưu: với tác dụng cơ bản khiến giảm áp suất và nhiệt độ của môi chất lạnh khi chảy qua.

  Dàn bay hơi: là thứ trao đổi nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh mang 1 bên là môi trường buộc phải làm lạnh. Nhiệm vụ của dàn bay tương đối là thu nhiệt của môi trường lạnh cấp cho môi chất lạnh sôi ở nhiệt độ thấp. Dàn này được lắp sau ống mao hoặc van tiết lưu và trước máy nén trong hệ thống lạnh.

  Dàn ngưng: là thứ trao đổi nhiệt giữa 1 bên là môi chất lạnh ngưng tụ, 1 bên là môi trường khiến mát (nước hoặc ko khí). Nhiệm vụ của dàn ngưng là thải nhiệt của môi chất ngưng tụ ra ko kể môi trường. do vậy nó được lắp đặt: đầu vào được lắp với đầu đẩy của máy nén còn đầu ra được lắp với phin sấy lọc trước lúc nối với ống mao. Dàn ngưng thường được khiến cho bằng sắt hoặc đồng có cánh tản nhiệt.

  Máy nén: chủ yếu là cái 1 hoặc hai piston, dùng cơ cấu quay tay thanh truyền biến chuyển động quay thành vận động tịnh tiến qua lại của piston. Nhiệm vụ của máy nén là hút hết tương đối môi chất lạnh tạo ra ở dàn bay khá đồng thời duy trì áp suất cần phải có cho sự bay khá ở nhiệt độ rẻ và nén hơi từ áp suất bay hơi lên áp suất ngưng tụ và đẩy vào dàn ngưng.

  Ban da biet cach mua tu lanh mini sao cho chat luong

  Ưu nhược điểm của tủ lạnh mini
  Tủ lạnh mini mang hai điểm cộng to nhất là giá thấp và kích cỡ nhỏ nên chiếm ít thể tích đồng thời dễ đi lại lúc thiết yếu. Sửa máy lạnh quận gò vấp Do đặc tính giá thấp và nhỏ gọn cần tủ lạnh mini ưng ý mang các phòng khách sạn cũng như phòng trọ của các người đi thuê nhà. ngoại trừ ra bạn sở hữu thể đặt tủ lạnh mini tại phòng ngủ để mỗi lúc buộc phải nước uống, hoa quả tươi hay sữa chua là mang thể lấy được ngay mà không hề chạy xuống dòng tủ lạnh to dưới bếp.

  Do mức giá phải chăng cần tủ lạnh mini bắt buộc cắt giảm 1 số tính năng cao cấp để giảm chi phí. Cụ thể, những tủ lạnh mini thường được sản xuất theo công nghệ làm lạnh trực tiếp (Direct Cooling) và thường không sở hữu chức năng No-Frost (chống đóng đá). không tính ra tủ lạnh mini còn sở hữu giảm thiểu như có ít sự lựa chọn về nhãn hàng, màu sắc, bề ngoài.

  1 điểm cộng khác của tủ lạnh mini là công suất tiêu thụ điện phải chăng hơn rộng rãi so sở hữu tủ lạnh thông thường. các tủ lạnh mini chiếc 50L của Sanyo và Midea với công suất tiêu thụ điện khoảng 60Wh trong khi đó tủ lạnh mini dòng 90L sở hữu công suất tiêu thụ điện cũng chỉ 64Wh (theo thông số nhà phân phối in trong sách hướng dẫn sử dụng).

  một điểm đáng để ý khác là tủ lạnh mini không tuyệt vời để dùng bảo quản và làm cho lạnh thức ăn do kích cỡ nhỏ, ko đạt được độ lạnh cao như những tủ lạnh to cũng như thiếu bộ phận khử mùi và thổi khí lạnh đa chiều.

  Nhìn chung, lúc đã quyết định mua tủ lạnh thì xét về giá, với thể kể các tủ lạnh mini ko chênh lệch nhau mấy nhưng bạn buộc phải so sánh khía cạnh tiêu thụ điện và cách bề ngoài những giá, ngăn để làm sao tủ lạnh mình mua tiêu thụ điện phải chăng nhất, không gian để hoa quả, đồ uống lớn nhất.

  lúc mua tủ lạnh mini, ngoài vấn đề giá cả, nhãn hàng, bạn cần lưu ý cả những chi tiết bên không tính lẫn bên trong của tủ. Hãy kiểm tra cánh cửa sở hữu khít không? Tiêu thụ điện như thế nào? mang bên trong thì kiểm tra những ngăn, kệ, tủ đông, điều chỉnh nhiệt độ (nếu có)…

  mức giá tủ lạnh mini
  Trên thị trường chủ yếu là loại diện tích 50L như model Sanyo SR-5KR giá 2,69 triệu đồng hoặc dung tích 65L như Midea HS-65L giá 2,49 triệu đồng.

  không tính hai loại tủ lạnh mini thông dụng diện tích 50L và 65L còn sở hữu những mẫu không gian cao hơn mang giá tiền không quá chênh lệch như Sanyo SR-9JR khoảng trống 90L giá 2,85 triệu đồng và Midea HS88L không gian 88L giá 2,69 triệu đồng. Như vậy mang số tiền dưới 3 triệu đồng bạn đã sở hữu thể tìm được 1 chiếc tủ lạnh mini khoảng trống từ 50L tới 90L.
   

Chia sẻ trang này