1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Bạn đã hiểu rõ Những thông tin cơ bản về bình khí MT5 5kg

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 28 Tháng tư 2016.

  Bình cứu hỏa là thiết bị PCCC cần thiết trong mỗi cơ sở, một trong những sản phẩm bình cứu hỏa bán chạy nhất hiện nay là bình cứu hỏa MT5. Nhờ vào ưu điểm chữa cháy nhanh và không để lại cặn sau khi chữa cháy mà bình cứu hỏa MT5 được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
  Ban da hieu ro Nhung thong tin co ban ve binh khi MT5 5kg
  Xem bình cứu hỏa MT5, bình chữa cháy ABC 4kg, Bình bột cứu hỏa ABC 35kg tại bảo hộ lao động Thiên Bằng

  Bình cứu hỏa MT5 là loại bình cứu hỏa dạng hình trụ đứng, có vỏ được sơn màu đỏ, thân bình được in thông tin về đặc điểm, hình ảnh sử dụng, cách bảo quản, kiểm tra. Bình được làm từ thép đặc chịu được áp lực cao. Miệng bình có cụm van được làm từ hợp kim đồng, kiểu van lò xo nén 1 chiều. Bên dưới van được nối với một ống nhựa cứng dẫn CO2 ra bên ngoài.

  Bình cứu hỏa MT5 nói riêng và bình cứu hỏa dạng khí CO2 đều có ưu điểm chung là khả năng chữa cháy nhanh chóng, bởi nó vừa có tác dụng làm loãng, vừa có tác dụng thu nhiệt nên hiệu quả chữa cháy cao hơn các loại bình cứu hỏa khác. Mặt khác, loại bình này rất lý tưởng để sử dụng cho đám cháy liên quan đến điện bởi chúng không để lại cặn sau khi chữa cháy

  Với sản phẩm bình cứu hỏa MT5 hoặc bất cứ bình cứu hỏa nào khác khi bạn đến với Thiên Bằng luôn có sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất, bảo hành 6 tháng, tư vấn miễn phí,…Thiên Bằng từ lâu là địa chỉ uy tín trên thị trường Hà Nội khi khách hàng cần các thiết bị PCCC tốt nhất mà giá hợp lý nhất.
  Liên hệ với Thiên Bằng.
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG
  Địa chỉ: Km12, QL32, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  Website: baoholaodongthienbang.com
  SĐT: 04.6660.9897
  Email: thienbangJSC@gmail.com
  Xưởng may: Lãng Công – Sông Lô – Vĩnh Phúc.
   

Chia sẻ trang này