1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Bạn đã hiểu rõ Thông tin cấu tạo bình cứu hỏa 5kg MT5

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 6 Tháng sáu 2016.

  Bình MT5 hay còn gọi là bình CO2 5kg là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Khối lượng vừa phải, an toàn, cách sử dụng dễ dàng, khả năng chữa cháy nhanh, sử dụng tốt đối với đám cháy điện, điện tử có độ chính xác cao,…nên càng được nhiều người ưa chuộng để trang bị tại cơ sở hoặc gia đình.

  Ban da hieu ro Thong tin cau tao binh cuu hoa 5kg MT5
  Khí CO2 trong bình được nén dưới áp lực cao, nhiệt độ trong bình khoảng -79 độ C nên khả năng chữa cháy của bình nhanh hơn bình chữa cháy dạng bột. Khối lượng khí CO2 trong bình khoảng 5kg, trọng lượng toàn bình khoảng 17kg, tầm phun xa tối đa 2m nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này với đám cháy vừa và nhỏ phát sinh tại cơ sở làm việc hoặc khu vực gia đình đang sống.

  Khả năng chữa cháy nhanh, sử dụng dễ dàng, lý tưởng khi dùng với đám cháy điện, điện tử có độ chính xác cao, chất chữa cháy không để lại cặn, thân thiện với môi trường, vô hại đối với người và gia súc,..là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm bình cứu hỏa MT5 hiện nay. Tuy nhiên, sản phẩm này có trọng lượng hơi nặng(17kg), trong trường hợp xịt trực tiếp vào cơ thể có thể sẽ khiến bạn bị bỏng lạnh.

  Xem thêm:

  >>> giày vải bảo hộ: http://baoholaodongthienbang.com/giay-bao-ho-lao-dong/


  >>> nạp bình cứu hỏa: http://baoholaodongthienbang.com/nap-binh-cuu-hoa/


  Việc bảo quản bình cứu hỏa MT5 cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần đặt ở nơi râm mát, để ở nơi dễ nhìn, dễ thấy, thuận tiện khi cần sử dụng. Không nên đặt bình ở môi trường có nhiệt độ quá 55 độ C, thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế những bộ phận của bình như vỏ bình, loa phun, cụm van. Nên kiểm tra định kỳ khoảng 1 tháng/lần để đảm bảo bình luôn hoạt động tốt trong mọi trường hợp.
   

Chia sẻ trang này