1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Bạn đã hiểu rõ Thông tin cấu tạo bình MT5 dạng khí CO2

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 7 Tháng sáu 2016.

  Trên thị trường hiện nay, trong những sản phẩm bình cứu hỏa được sử dụng nhiều nhất phải kể đến bình cứu hỏa MT5. Khả năng chữa cháy nhanh, sử dụng đơn giản, lý tưởng khi chữa đám cháy điện, điện tử có độ chính xác cao, đồ vật quý hiếm,…chất chữa cháy không để lại căn sau khi sử dụng,…là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

  Ban da hieu ro Thong tin cau tao binh MT5 dang khi CO2
  Độ an toàn cao, dễ sử dụng, bảo quản, chữa cháy nhanh, lý tưởng khi dùng vào các đám cháy điện, điện tử có độ chính xác cao,…là một trong những ưu điểm khi bạn trang bị bình cứu hỏa MT5 tại cơ sở bạn làm việc hay tại chính nơi ở của bạn. Tuy nhiên, bình không nên dùng để xịt trực tiếp vào cơ thể người bởi có thể khiến bạn bị bỏng lạnh, bên cạnh đó, tổng trọng lượng bình vào khoảng 17kg nên hơi khó trong việc di chuyển.

  Bình cứu hỏa MT5 có trọng lượng khí CO2 trong bình khoảng 5kg, trọng lượng toàn bình khoảng 16,8kg, với tầm phun xa khoảng 2m nên sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng khả năng chữa cháy ở khoảng cách nhất định với đám cháy vừa và nhỏ tại cơ sở làm việc hoặc gia đình. Khí CO2 được nén ở bên trong bình với áp lực cao, nhiệt độ của CO2 trong bình thường vào khoảng -79 độ C.

  Chi tiết bình cứu hỏa MT5 XEM TẠI ĐÂY.

  Có thể bạn quan tâm:

  bình cứu hỏa mt3: http://baoholaodongthienbang.com/binh-chua-chay-co2-mt3/

  giày xp: http://baoholaodongthienbang.com/giay-xp-do/  Việc bảo quản bình cứu hỏa MT5 hoặc bất kỳ bình cứu hỏa nào khác cũng đơn giản. Bạn chỉ cần đặt ở nơi dễ thấy, dễ lấy và thuận tiện khi cần sử dụng, tránh đặt ở nơi có nhiệt độ cao >55 độ C, tốt nhất nên đặt ở nơi râm mát, tránh bức xạ nhiệt mạnh. Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, tốt nhất là 1 tháng/lần. Thay thế ngay lập tức khi phát hiện sản phẩm có vấn đề trong quá trình kiểm tra nhằm đảm bảo bình luôn sử dụng tốt trong mọi trường hợp.
   

Chia sẻ trang này