1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  Bạn hiêu thế nào là cây ô phụng

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi thegioiford, 1 Tháng tư 2016.

  Bạn hiêu thế nào là cây ô phụng và cây tổ chim với những điểm nhấn quan trọng hiện nay và khi bạn thể hiện được sự khác biệt hiện nay và có thể thấy được tầm quan trọng nhất hie ne nay ma fbanj cần đánh giá về các tiêu chí quan trọng nhaathiene nay ma fbanj cần có được sự cảm nhận về điều đó và yen tâm hơn về tất cả đối với cây o phụng hiện naya

  Ban hieu the nao la cay o phung
  Ngoài ra bạn còn có thể chăm sóc cho cây hoa đồng tiền ra nhiều hơn hơn nữa với điều này làm cho bnaj thêm tự tin hơn rất nhiều và khá là hài longf về tất cả những điều đó khi trải nghiệm tất cả các dich vụ hiệu quả nhất hiện nay và cách chăm sóc cây hoa đồng tiền bạn sẽ thấy mình có thể tươi trẻ hơn rất nhiều

  đây mình sẽ hướng dẩn cho các bạn về cách chăm sóc cây hoa đồng tiền cho ra nhiều hoa và phát triển quanh năm.


  Hoa đồng tiền trồng vào vụ xuân tháng 3, 4 và vụ thu tháng 9, 10. Chọn đất: Đất trồng phải tơi xốp, độ thoáng cao, nhiều mùn, chủ động tưới tiêu, có độ pH 6-7.


  Làm đất kỹ, nhặt sạch cỏ dại, lên luống cao 30-35cm, luống rộng 1,5-1,6m. Vôi bột bón khi trồng trên đất chua (pH 6,0) bón 500-800kg/ha, rải đều vôi trộn với đất trước khi bón lót 7-10 ngày. Lượng phân mùn bón lót cho 1ha gồm: 30 tấn phân chuồng hoai mục+10 tấn trấu (hoặc mùn)+300kg NPK (5:10:3) trộn đều bón vào từng hốc, bón trước khi trồng 15-20 ngày cho hả phân, bón xong lấp đất cao trên phân từ 3-5cm.


  Lưu Ý: trước khi trồng:

  a. Nhiệt động và độ ẩm.

  Nhiệt độ thích hợp nhất của cây hoa đồng tiền là từ 15- đến 24 độ C. Và có giống hoa đồng tiền ghép thì có thể chịu được nhiệt độ khoảng hơn 20 đô C.

  Đặc biệt : nếu nhiệt độ dưới khoảng 12 độ C và trên 35 độ C thì cây sẽ kém phát triển hơn và mầu sắc của hoa đều nhạt hơn và cây hoa thường kém đi .
   

Chia sẻ trang này