1. duancuacuon

  duancuacuonThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  24
  Số điện thoại:
  0988303086
  Toàn Quốc

  Bạn lựa chọn sai tải trọng, nguyên nhân sửa bản lề thủy lực

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi duancuacuon, 4 Tháng mười một 2015.

  Bạn lựa chọn sai tải trọng, nguyên nhân sửa bản lề thủy lực. Sự lựa chọn sai lầm sẽ dẫn đến những kết quả không như mong muốn. Việc lựa chọn sai công suất của bản lề cửa thủy lực so với trọng lượng, kích thước cửa thủy lực nhà bạn sẽ khiến thời gian sử dụng cửa thủy lực nhà bạn giảm đi. Không những vậy, sự lựa chọn không đúng này là nguyên nhân sửa bản lề thủy lực nhà bạn.

  Sửa bản lề thủy lực một nguyên nhân đơn giản là do quá trình chọn lựa bản lề cửa thủy lực không phù hợp với khối lượng, kích thước cửa kính cường lực. Việc lựa chọn bản lề cửa kính thủy lực quyết định tuổi thọ sản phẩm và tần xuất sửa bản lề thủy lực cửa thủy lực nhà bạn.

  Ban lua chon sai tai trong nguyen nhan sua ban le thuy luc

  Sửa bản lề thủy lực do không đúng tải trọng

  Không gian cửa kính thủy lực được chia thành nhiều không gian khác nhau. Mỗi không gian sẽ phù hợp với khối lượng, kích thước cửa kính thủy lực khác nhau. Lựa chọn bản lề có công suất nhỏ hơn khối lượng và kích thước cửa kính thủy lực sẽ dẫn đến tình trạng quá tải bản lề cửa thủy lực. Việc sử dụng lâu dài dẫn đến tình trạng cửa thủy lực bị xệ hoặc hư hỏng bản lề cửa thủy lực. Lựa chọn sai lầm này là nguyên nhân sửa bản lề thủy lực. Lựa chọn bản lề cửa thủy lực công suất lớn hơn so với trọng lượng, kích thước cửa, gây lãng phí công suất bản lề cửa thủy lực. Để sử dụng bản lề cửa thủy lực tốt nhất, hãy lựa chọn dòng model phù hợp với trọng lượng và kích thước cửa kính thủy lực và hạn chế khả năng sửa bản lề thủy lực cho không gian của bạn.

  Ban lua chon sai tai trong nguyen nhan sua ban le thuy luc

  Trung tâm Sao Việt cung cấp dịch vụ sửa bản lề cửa kính 24/24. Sao Việt có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm vì công việc, sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra trung tâm Sao Việt cung cấp dịch vụ sửa bản lề cửa kính cường lực, sửa bản lề thủy lực, sửa bản lề sàn đảm bảo thời gian nhanh chóng, thuận tiện, với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất Hà Nội.

  Để được hỗ trợ về sửa khóa cửa kính và giá hợp lý nhất xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

  ADD: Số 288 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

  HOTLINE: 0912 07 2468

  Tel: 042 528 0172* Fax: 04.2519.0120

  Website: dailycuakinh.com – Email: cuakinhsaoviet@gmail.com

  Quý khách mua hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ : Mr Văn 0979 468 616

  NHÀ PHÂN PHỐI CỬA KÍNH – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

  Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !
   

Chia sẻ trang này