1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Bán mật ong rừng nguyên chất hoàn toàn tự nhiên từ núi rừng Tây Nguyên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 27 Tháng tám 2015.

  Mật ong rừng nguyên chất chứa trong nó cực kỳ nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe cũng như là việc làm đẹp cho phụ nữ, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa một vài bệnh…Tuy như vậy, xuất hiện trên thương trường xuất hiện rất nhiều mật ong rừng giả và không phải ai cũng biết phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong nuôi.Để phân biệt được mật ong rừng thì các bạn phải am hiểu hiểu rõ mật ong rừng là gì? Trong nội dung này Mật Ong Rừng Thật Gia Lai sẽ đề cập với nguồn gốc của mật ong rừng nguyên chất và những phương pháp để chúng ta có thể phân biệt mật ong rừng nguyên chất và mật ong nuôi một cách an toàn nhất.

  Ban mat ong rung nguyen chat hoan toan tu nhien tu nui rung Tay Nguyen


  Mật ong rừng thật là một loại mật ong tự nhiên được bày ong thợ tạo ra bằng cách lấy phấn hoa từ các nguồn hoa dại trong rừng. Thành phần và mùi vị của mật ong rừng nguyên chất cực kỳ đa dạng và phong phú, còn tùy thuộc vào các loại hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật trong năm. Với các bánh tổ ong mật có độ tuổi từ nhiêu tháng đến vài ba năm và được những bầy ong bảo đảm rất tốt, mật ong rừng thì chất lượng không cần phải bàn bạc có hương vị thơm lừng khá đặc biệt.
  Mật ong rừng thật cực kỳ hiếm và hầu như chỉ có tại các vùng rừng nguyên sinh, khu rừng rất lớn, một số nơi có mật ong rừng được đánh giá cao như sau: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, khu rừng U Minh…với những đặc tính trên thì số lượng mật ong rừng ngày càng ít, ngoài ra vì đặc điểm cực kỳ nguy hiểm của người thợ ong lấy mật thợ lấy ong phải bắt buộc vào rừng sâu lấy mật thế nên số lượng mật ong rừng thật ngày càng giảm. Vì thế để có được nhiều lít mật ong đến tay Quý khách hàng một cách tốt nhất thì Mật ong Gia Lai luôn luôn cam đoan chất lượng và bảo hành tốt nhất có thể. Hiện bây giờ trên thương trường có rất nhiều mức giá cho mật ong rừng nguyên chất, trong đó mật ong rừng nguyên chất có giá cao hơn khá nhiều đem so với mật ong nuôi, mức giá chênh lệch cao từ vài ba trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Cho nên để có được cho người sử dụng những lít mật ong rừng nguyên chất thì người sử dụng cần phải hiểu nắm được xuất xứ sản phẩm, ngoài ra cần thiết phải nắm được những cách thử mật ong để biết được cho gia đình mình một sản phẩm chất lượng. Sau đây mật ong rừng Tây Nguyên xin phép được chỉ bảo một số cách đã được người tiêu dùng hay sử dụng

  Ban mat ong rung nguyen chat hoan toan tu nhien tu nui rung Tay Nguyen


  7 CÁCH THỨC ĐƠN GIẢN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT
  1. Mật ong với nước
  - Các bạn cần chuẩn bị 2 ly nước và một ít mật ong rừng nguyên chất và mật ong giả
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng và mật ong giả vào 2 cốc nước, với mật ong giả do vi lượng đường và siro rất cao cho nên sẽ tan nhanh trong nước. Với mật ong rừng sẽ lắng xuống phía dưới cốc mà không bị tan.
  2. Bỏ mật ong rừng vào nồi đun nóng lên
  - Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đun mật ong rừng trên nồi nóng sẽ vô cùng gây tác hại? Tuy thế các bạn chỉ cần đun nóng một ít mà không cần đun sôi. Với mật ong rừng nguyên chất thì nó sẽ đông lại trong khi đó mật ong giả sẽ nổi bong bóng
  3. Ngửi hương vị
  - Theo cảm nhận của mình thì mật ong rừng có hương thơm rất dịu nhẹ, hương sắc thì hơi nhạt, đem tới cảm giác dịu nhẹ cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng vào ngăn mát của tủ lạnh (đây là phương thức mình hay vận dụng,hihi)
  - Người dùng chỉ đem bỏ mật ong rừng vào trong nơi làm mát của tủ lạnh, sau một khoảng thời gian với mật ong giả thì nó đông lại dưới đáy của lọ. Ngoài ra với mật ong rừng nguyên chất thì điều đó hoàn toàn ngược lại, mật ong vẫn bình thường cho nên bạn có để tới nhiều năm (mình đã để mật ong rừng nguyên chất trong ngăn mát tủ lạnh mà không bị gì, hihi)
  5. Ổ mỳ và mật ong rừng nguyên chất
  - Nếu bạn không tin có thể bỏ mật ong vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng thật làm cho ổ bánh mỳ cứng và se lại trong khi đó thì mật ong giả nó làm cho bánh mỳ ẩm và mềm lũn
  6. Dùng giấy với mật ong
  - Các bạn hãy nhỏ mật ong giả vào một tờ giấy, nếu như bất kỳ tạp chất nào thì mảnh giấy sẽ hấp thu mật ong. Mật ong rừng thật vẩn ở trên mảnh giấy.
  7. Vặn kín khi bỏ mật ong rừng nguyên chất vào chai
  - Ví như bạn không tin tưởng thì có cách giản đơn hơn khá nhiều: sau khi vặn kỹ nút của lọ mật, để đó vài ngày, nếu như là mật ong thật thì phấn hoa trên mật sẽ lên men , tạo khí gas. Chính vì thế đó là nguyên do vì sao các bạn mở nắp chai và có bọt trào ra khỏi miệng lọ như chúng ta mở lon nước ngọt có khí gas.
   

Chia sẻ trang này