1. chidinhvn3

  chidinhvn3Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  41
  Số điện thoại:
  0947262060
  Toàn Quốc

  Bán máy chủ ( server) chính hãng giá rẻ

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi chidinhvn3, 3 Tháng mười 2016.

  Với tình hình phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin ngày nay, thì bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần một hệ thống thông tin chứ không chỉ đơn giản là dùng máy tính nữa. Để vận hành và quản lý hệ thống CNTT đó thì doanh nghiệp (hoặc cá nhân) cần phải có máy chủ (server). Nhưng không phải ai cũng hiểu khái niệm máy chủ, ngay cả những người đang sử dụng nó.

  Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy chủ trên thế giới với những tên tuổi nổi tiếng như: SuperMicro, IBM, Dell, Cisco…Căn cứ theo hãng sản xuất có thể kể tên các loại server chủ yếu sau:

  I. MÁY CHỦ IBM

  Phần còn lại của bài này tập trung vào làm thế nào IBM cho phép bạn nhận các ứng dụng hiệu quả bằng cách tận dụng một cơ sở hạ tầng đám mây công khai. Như đã đề cập ở trước, IBM đóng gói hàng loạt các đề xuất sản phẩm doanh nghiệp của họ dưới dạng Amazon Machine Images, bởi thế cho phép việc dùng phần mềm trên cơ sở hạ tầng Amazon EC2 thông dụng.

  Ban may chu server chinh hang gia re
  Các IBM AMI bao gồm:
  IBM WebSphere Portal
  IBM Lotus Web Content Management Standard Edition
  IBM WebSphere sMash
  IBM Informix® Dynamic Server Developer Edition 11.5
  IBM DB2 Express-C 9.5

  II MÁY CHỦ DELL

  Mọi công ty đều cần một máy chủ, nhưng đối với những công ty mà có một máy chủ Dell thì đó là một sự lựa chọn vô giá. Các máy chủ Dell cung cấp hiệu suất máy tính mạnh mẽ hơn nhiều so với một máy tính để bàn trung bình. Chúng được trang bị để quản lý các yêu cầu của một mạng không dây hoặc mạng cáp và có thể hỗ trợ nhiều máy tính một lúc. Chúng cũng cung cấp sự bảo vệ tốt hơn chống lại các trường hợp xâm nhập không mong muốn. Để đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng khác nhau, Dell cung cấp ba loại máy chủ khác nhau: mô hình tháp, kệ và lưỡi.

  Ban may chu server chinh hang gia re
  Các máy chủ dạng tháp
  Máy chủ dạng tháp là các mô hình cơ bản nhất hiện có trên thị trường. Chúng chiếm khoảng không gian giống như một tháp máy tính để bàn, mô hình này là lựa chọn ly tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, và có nhu cầu xử lý thấp.

  Máy chủ dạng giá đỡ
  Các máy chủ dạng giá đỡ có thể được xếp chồng lên cái kia; tương tự như cách các đĩa CD được xếp chồng lên nhau trong một cái giá đỡ.

  Máy chủ dạng phiến
  Các máy chủ dạng phiến đi kèm với một sự xây dựng nhỏ gọn, cho phép chúng phù hợp với những tốc độ mỏng (do đó hình thành cái tên).

  III. MÁY CHỦ HP

  Ban may chu server chinh hang gia re
  Ứng dụng sản phẩm máy chủ HP trong các mô hình doanh nghiệp
  1.Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ:
  Các doanh nghiệp này hoàn toàn có thể lựa chọn một loạt các sản phẩm máy chủ HP trong dải sản phẩm HP Proliant ML hay DL 100 series với cấu hình phần cứng trung bình và một mức chi phí ban đầu cho phần cứng tương đối thấp.
  HP Proliant ML, DL 100 series bao gồm các Model chính như: ML 110G5, ML 115, ML 150G4 và DL 140G3, DL 145G2 .

  2. Doanh nghiệp quy mô trung bình:
  Các doanh nghiệp này hoàn toàn có thể lựa chọn một loạt các sản phẩm máy chủ HP trong dải sản phẩm HP Proliant ML hay DL 300 series với cấu hình phần cứng tầm trung và một mức chi phí ban đầu tương đối hợp lý cho phần cứng.
  HP Proliant ML, DL 300 series bao gồm các Model chính như: ML 310G5, ML 350G5, ML 370G5 và DL 360G5, DL 380G5, DL 385G2 .

  3.Doanh nghiệp quy mô lớn:
  Các doanh nghiệp này hoàn toàn có thể lựa chọn một loạt các sản phẩm máy chủ HP trong dải sản phẩm HP Proliant ML hay DL 500 series với cấu hình phần cứng rất cao đáp ứng nhanh nhất với độ ổn định cao sứng đáng với mức chi phí đầu tư phần cứng cho hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp của mình.
  HP Proliant ML, DL 500 series bao gồm các Model chính như: ML 570G4, và DL 580G5G4, Dl585G2

  Hãy liên hệ tới đường dây nóng 0947.262.060 hoặc 0977.262.060 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và nhận giá tốt nhất
  Từ khóa: Máy chủ IBM Hà Nội | Máy chủ Dell giá rẻ| Máy chủ HP chính hãng

  Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :
  Ban may chu server chinh hang gia re

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Chí Đình
  Điện thoại :
  0947.262.060 - 0977.262.060
  Website :chidinh.vn
  Địa chỉ : Nhà E6, Tổ 4, Khu tập thể công an cơ sở 2, đường Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. ​

  ----------------------------------------------------------------------
  Ban may chu server chinh hang gia re
   

Chia sẻ trang này