1. dieukhacda

  dieukhacdaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Bạn nên chọn trưng bày tỳ hưu bằng chất liệu nào?

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi dieukhacda, 27 Tháng tám 2016.

  Tỳ hưu là một trong những linh vật được sử dụng phổ biến trong phong thủy. Theo quan niệm của người xưa, tỳ hưu có công năng tịch tà, chiêu tài khí bốn phương, giữ tiền tránh hao tài tốn của. Ngày nay tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên theo đánh của chuyên môn thì tỳ hưu đá tự nhiên là tốt hơn cả. Tỳ hưu bằng đá tự nhiên có nhiều loại như: tỳ hưu đá non nước, tỳ hưu đá pakistan,...

  Ban nen chon trung bay ty huu bang chat lieu nao

  Sở dĩ tỳ hưu đá tự nhiên được đánh giá là loại vật liệu tốt nhất vì tất cả những tinh hoa của trời đất gồm những linh khí tự nhiên, quyền năng vũ trụ, cát khí phong thủy… đã hội tụ trong đá tự nhiên qua hàng ngàn năm tồn tại. Ngay cả trong nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn cũng nhất trí rằng tỳ hưu bằng đá tự nhiên tốt hơn rất nhiều so với các chất liệu khác trên cùng một kích thước và hình dạng. Do đó, việc dùng tì hưu bằng đá tự nhiên là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho gia chủ.

  Ban nen chon trung bay ty huu bang chat lieu nao

  Hiện nay, tỳ hưu đá tự nhiên có rất nhiều hình dạng phong phú, khi chọn tỳ hưu bằng đá, chúng ta nên chọn mua-bán tỳ hưu đá những loại phải có miệng há rộng, bụng và mông to. Vì những dạng này sẽ mang đến tài lộc và tiền vận cho gia chủ hơn là các loại tỳ hưu có hình dạng khác. Ngoài ra, sừng tỳ hưu cũng phải to, vì theo đánh giá thực tế thì chúng sẽ bảo vệ gia chủ tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này