1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Bán nhà tốt tại quận 1 và phú nhuận

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 21 Tháng tư 2015.

  Bán nhà đường Trương Địnhgiữa quận 1 tôi đã sống ở thành phố hồ chí minh trên 10 năm từng đi qua rất nhiều con đường và tôi cũng thích rất nhiều con đường trong đó có đường Trương Định một con đường mang tên của một vị anh hùng dân tộc nổi tiếng ông còn được nhân dân gọi với cái tên Bình Tây Đại Nguyên Soái giờ đây để tưởng nhớ đến công lao to lớn của ông thì ủy ban nhân dân thành phố đã đặt tên cho một con đường mang tên ông đường này nằm ngay tại trung tâm thành phố đó là quận 1. Nếu bạn muốn mua nhà trên đường Trương Định Thì bạn có thể liên hệ cho SGNL chúng tôi sẽ cố gắng để mang đến cho bạn những ngôi nhà tốt nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng về một ngôi nhà đang được bán tại đây với giá 12 tỷ
  Ban nha tot tai quan 1 va phu nhuan
  Bán nhà đường Trần Huy Liệu phú nhuận không phải ngôi nhà nào cũng được Saigon newland giới thiệu đến quý khách hàng nhưng một khi đã giới thiệu thì ngôi nhà ấy phải được đảm bảo được nhiều yếu tố trong đó có yếu tố giá cả và chất lượng. Đường Trần Huy Liệu không phải là một con đường trọng điểm nhưng nó cũng có những giá trị riêng của nó chỉ cần quý khách hàng biết tận dụng kha thác mà thôi. Thông tin về ngôi nhà đang dược bán trên con đường này có các thông tin như sau: DT: 6x25m. 1 Trệt 2 Lầu bên ngoài có cổng bảo vệ giá bán 9 tỷ.

  Bán nhà đường Nguyễn Trọng Tuyểncái tên thật đẹp và con đường mang tên ấy cũng khá đẹp thích hợp cho những ai muốn mua nhà tại quận trung tâm thành phố nhưng yêu thích sự yên tĩnh thoải mái còn cây xanh thì bạn có thể tự trồng được vì ngôi nhà mà tôi muốn gửi đến các bạn sau đây có một điện tích rộng thiết kế đẹp mắt đảm bảo những người khó tính nhất cũng sẽ ưng ý với ngôi nhà này mà thôi nhà đang được bán với giá khá mềm nếu nói theo kiểu bình dân. Liên hệ đến SGNL để biết thêm thông tin nhé.
   

Chia sẻ trang này