1. truongnx

  truongnxThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  214
  Toàn Quốc

  Bàn nhạc giúp bé làm quen với các con vật

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi truongnx, 19 Tháng hai 2016.

  Âm nhạc, hình ảnh và màu sắc luôn có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển trí não của trẻ. Nhằm giúp trẻ học làm quen với các con số, chữ cái, các con vật ngộ nghĩnh và những bài hát vui nhộn, hãng sản xuất đồ chơi giáo dục nổi tiếng Leapfrog nghiên cứu, thiết kế và đưa ra sản phẩm đồ chơi bàn nhạc làm quen với con vật LeapFrog Animal Adventure Learning Table nhằm giúp bé nhận biết những bài học cơ bản xung quanh mình thông qua sự tiếp của xúc thị giác, thính giác, xúc giác khơi dậy trí tò mò và ham muốn hiểu biết khám phá cho trẻ.

  Ban nhac giup be lam quen voi cac con vat

  Theo các nghiên cứu khoa học, ở độ tuổi này não bộ của trẻ phát triển mạnh mẽ thế nên việc lựa chọn các loại đồ chơi mang tính giáo dục khoa học sẽ rất có ích cho trẻ. LeapFrog Animal Adventure Learning Table là bộ đồ chơi được thiết kế đặc biệt thích hợp dành riêng cho trẻ ở độ tuổi từ 6 tháng đến 3 tuổi, được thiết kế như một chiếc bàn ngộ nghĩnh, với rất nhiều màu sắc có chân có thể tháo rời, trên bàn tích hợp đầy đủ những tính năng vui nhộn giúp bé tiếp thu các kiến thức căn bản một cách thoải mái và hiệu quả. Bàn LeapFrog tích hợp rất nhiều các trò chơi nhận biết giáo dục dành cho trẻ sơ sinh, trẻ học đi, hay ở độ lớn hơn là biết tuổi làm quen nhận biết các màu sắc con số. Có rất nhiều điều kì diệu để trẻ khám phá ở bộ đồ chơi này.

  Ban nhac giup be lam quen voi cac con vat

  Bàn đồ chơi chứa hơn 100 bài nhạc vui nhộn và các hoạt động cho bé vừa chơi vừa phát triển ngôn ngữ và trí thông minh của bé. Với 7 trò chơi cố định trên mặt bàn được làm với hình dạng của các con vật trông vô cùng dễ thương, 2 phương thức học tập giúp bé phát huy khả năng học hỏi và sáng tạo của mình khi vừa học vừa chơi. Bé có thể tập đánh trống với phần đồ chơi giáo dục chính giữa, những màu sắc, ánh sáng nổi lên giúp bé nhận biết các màu sắc xung quanh. Bàn nhạc dùng giúp bé tập đứng trong giai đoạn dưới 1 tuổi, sau đó bé có thể tự đứng chơi 1 mình hoặc có thể tháo rời ra để xuống phía dưới cho bé chơi.

  Ban nhac giup be lam quen voi cac con vat

  LeapFrog Animal Adventure Learning Table sẽ là người bạn hữu ích trong những năm tháng phát triển đầu đời của bé giúp bé làm quen với chữ cái alphabet, các hình khối, âm thanh những nốt nhạc, các con vật đang tồn tại xung quanh bé giúp bé ó những phát triển nhạy bén về tư duy theo cách mà bé vô cùng thích thú, khiến bé có thể say mê hàng giờ với những đồ chơi được tích hợp trong chiếc bàn đó.

  Chi tiết sản phẩm:

  Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

  Trọng lượng: 2,26 kg

  Kích thước: 56 x 40 x 11,4 cm

  Độ tuổi khuyến cáo: 6 tháng đến 3 tuổi

  Nhà sản xuất:

  LeapFrog là một nhà thiết kế phát triển hàng đầu về tiếp thị sáng tạo, sản phẩm giáo dục dựa trên công nghệ và nội dung độc quyền liên quan và đồ chơi học tập và trò chơi học tập. LeapFrog tập trung 100% vào phát triển sản phẩm mang lại sự hấp dẫn nhất, kinh nghiệm học tập có hiệu quả - cho mọi lứa tuổi trong trường học hoặc ở nhà, trên toàn thế giới. Kinh nghiệm đồ chơi học tập LeapFrog được đưa vào cuộc sống của các nhóm chuyên môn cao các sản phẩm LeapFrog tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc, tiêu chuẩn được chứng minh qua phương pháp đồ chơi cho bé học tập, nội dung đa tầng hấp dẫn, cung cấp nội dung và học tập kinh nghiệm đồ chơi thông qua sử dụng công nghệ đó là trực quan, vô hình và hấp dẫn

  Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

  Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.

  Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81

  Website:babyborn.vn
   

Chia sẻ trang này