1. steventhuan

  steventhuanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  117
  Toàn Quốc

  Bàn phím ROCCAT Isku FX tặng chuột và bàn di

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi steventhuan, 13 Tháng tám 2015.

  Liên hệ Ngọc 0902 704 864 để được giá tốt nhất
  Ban phim ROCCAT Isku FX tang chuot va ban di

  Bàn phím ROCCAT Isku FX

  Giá chỉ có : 2.270.000 VNĐ
  Tặng combos chuột Roccat Lua + bàn di chuột Roccat Taito mini
  (KM đến ngày 20 tháng 08-2015).
  Giá đã bao gồm 10% thuế VAT
  Bảo hành 2 năm

  ROCCAT™ Isku FX – bàn phím games đa màu sắc

  ROCCAT™ Talk® Sự kết hợp các thiết bị, cho sức mạnh không thể ngăn cản
  ROCCAT™ Talk® cho phép bạn kết hợp các thiết bị game của ROCCAT™ - tạo lợi thế giúp bạn chơi nhanh hơn, chiến thắng nhiều hơn và chơi hứng thú hơn.

  Bàn phím đa sắc màu ROCCAT™ Isku FX, Kone XTD và Kone Pure là những thiết bị đầu tiên trên thế giới kết nối chung với nhau qua giao thức ROCCAT™ Talk® - và chúng hoạt động hoàn hảo với nhau.

  Ví dụ, ROCCAT™ Talk® cho phép bạn tận dụng được công nghệ Easy-Shift[+]™ độc quyền, chưa từng có trên thế giới. Bây giờ, bạn có thể Easy-Shift[+]™ trên Isku FX để khởi động các marco cho cả chuột và bàn phím – bạn sẽ ra lệnh nhanh hơn, dễ hơn bao giờ hết.

  ROCCAT™ Talk® cũng cho phép bạn sử dụng công nghệ độc quyền Easy-Aim khi bạn chơi với Isku FX và Kone XTD hay Kone Pure. Khi bạn cần độ chính xác trong bắn tỉa, chỉ cần ấn và giữ một phím trên Isku FX và Easy-aim sẽ ngay lập tức điều chỉnh độ DPI tối đa trên Kone XTD hay Kone Pure. Đây là cách làm chưa từng có trên thế giới, chắc hẳn bạn sẽ là tay bắn tỉa đỉnh cao nhất.

  ROCCAT™ Talk® FX cho các hành động của bạn đi thẳng vào thiết bị Roccat

  Giao thức ROCCAT™ Talk® đầy sức mạnh cũng đồng thời có thể kết hợp phần mềm và phần cứng theo cách chưa từng có, nhờ vào một tính năng nổi bật tên là ROCCAT™ Talk® FX, nó sẽ giải mã các hành động trên game đưa vào các cảm biến trên phần cứng và bạn sẽ chơi game theo một đẳng cấp hoàn toàn khác.

  ROCCAT™ Talk® FX đem lại một loạt những tính năng tuyệt vời, cho khả năng tương thích phần mềm và phần cứng được hỗ trợ như ROCCAT™ Isku FX, Kone XTD và Kone Pure. Ví dụ, với tính năng chiếu sáng theo hành động của ROCCAT™ Talk® FX, hệ thống ánh sáng của bạn sẽ được chuyển đổi ngay lập tức theo màu sắc đang thể hiện trên games. Hãy tưởng tượng, bạn nhấn chìm đối thủ trong biển lửa và chiếc Isku FX cũng chuyển màu đỏ rực rỡ như phản chiếu hình ảnh trên màn hình. Hoặc khi bắn mũi tên độc, chiếc chuột sẽ ngay lập tức chuyển sang màu xanh chết người. ROCCAT™ Talk® FX khiến cho việc chơi game thật hơn, thú vị hơn.

  ROCCAT™ Talk® FX đồng thời cũng tạo ra môi trường ánh sáng tích cực, giúp tăng cường nhuệ khí chiến đấu, để đối đầu với các cao thủ. Hãy tưởng tượng, bạn đang chạy xuyên rừng trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất và các thiết bị sẽ chuyển sang màu xanh đậm, cho bạn cảm giác rừng rú ngay trước mặt mình, hoặc bơi trong khi chuột chuyển màu xanh dương. Và còn nhiều hơn thế nữa. Cảm biến thông điệp của ROCCAT™ Talk® FX có thể được sử dụng để cảnh báo bạn những thay đổi trong game, một phương pháp hoàn toàn mới. Hãy tưởng tượng, bàn phím và chuột chứ không phải thông tin trên màn hình của bạn cảnh báo cho bạn căn cứ đang bị tấn công hay một công trình quan trọng vừa được hoàn thành. Một cách đột phá để bạn có thể thành cao thủ.

  Săn mồi thay vì tìm phím

  Chiếc Isku FX là chiếc bàn phím duy nhất trên thế giới được trang bị tính năng đột phát của Roccat, Easy-Shift[+]™, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh 36 marcro chiến thuật ở 3 vị trí dễ dàng tìm kiếm trong khu vực WASD. Có nghĩa là bạn có thể ra lệnh mà không cần di rời tay sang vị trí khác trên bàn phím, vì thế bạn sẽ tập trung vào màn hình hơn là các phím. Đơn giản mà hiệu quả.

  Và bởi vì Easy-Shift[+]™ hoạt động như là phím shift bình thường, nên nó sẽ kích hoạt các macro đơn giản như là viết hoa một chữ cái.

  Khu vực Easy-Shift[+]™ mang lại cho bạn 28 phím macro ấn tượng, bao gồm 8 phím chuyên dụng có thể được lập trình chức năng đúp. Thêm vào đó, với khả năng ngay lập tức chuyển đổi giữa 5 cấu hình, cho phép bạn thiết lập và thưởng thức lên đến 180 macro, một con số khổng lồ, đủ để bạn sẵn sàng với bất kỳ cuộc chiến nào.

  Đưa cả ngón cái vào cuộc chiến

  Bạn vẫn đề thừa nhiều ngón tay khi chơi? Bây giờ bạn có thể bắt cả ngón cái tham chiến một cách hữu ích hơn, thay vì lơ lửng ở phía trên phím space. Các kỹ sư Roccat thiết lập 3 phím macros ngay phía dưới phím space, nó dễ dàng được active bởi ngón tay cái. Giờ đây, hãy nghĩ đến những lợi ích mới mà 2 ngón cái mang lại khi chơi games.

  Ghi macro khi đang hành động.

  Công nghệ Macro Live! ghi lại macro khi đang chơi game. Đơn giản chỉ là ấm vào nút chuyên dụng Macro Live! Recording, và chọn Âm thanh phản hồi để cho bạn biết việc lưu macro dễ dàng như thế nào, từng bước từng bước một. Bạn có thể thiết lập đến 500 hành động cho mỗi trong số 180 macro – cho phép bạn thoải mái chiến đấu với bất kỳ đối thủ nào. Và bạn không phải thoát khỏi trò chơi để làm việc đó.

  Ghi macro mỗi khi bạn rảnh rỗiNếu macro sử dụng bộ nhớ cơ sở của hệ thống có vẻ hơi màu mè thì Macro Manager chỉ là cho bạn thứ bạn muốn. Hệ thống từng chiến thắng nhiều giải thưởng này cho bạn tinh chỉnh macro với độ chính xác đáng kinh ngạc, nhờ vào giao diện vô cùng trực quan, dễ dàng sử dụng. Tính năng Loop Function thậm chí còn giúp bạn lặp cại các thiết lập lên đến 255 lần. Và chương trình thiết lập trước còn phù hợp với hàng loạt những games nổi tiếng, cũng như các ứng dụng văn phòng – vì thế bạn có thể thưởng thức ngay mà không cần mất thêm thời gian.
  Vào cuộc chiến ngay lập tức

  Lưu các thiết lập ưa thích – cấu hình nút bấm, mức độ sáng, ưu tiên DPI ưa thích, v.v… trong 5 cấu hình và khởi động ngay lập tức với một nút bấm đơn giản – vì thế bạn có thể chơi games theo ý thích vô cùng đơn giản và tốc độ. Bạn luôn luôn biết được mình đang chơi ở cấu hình nào với 5 màu đèn LED chỉ thị. Và với công cụPhản hồi âm thanh vô cùng thông minh, ROCCATTM Voice sẽ cho bạn biết mình đang chọn cấu hình nào. Bạn thậm chí có thể thiết lập cấu hình cho Windows để Isku FX tự động chuyển đổi lại khi không chơi game nữa.Trở thành ông chủ của bóng tối Nhờ được trang bị lớp phủ UV trên các phím và khả năng lựa chọn màu nền trong 16.8 triệu màu, cũng như điều chỉnh 6 mức sáng, chiếc Isku FX giúp bạn dễ dàng bấm đúng phím mình mong muốn – dù chơi game trong đêm tối. Isku FX sẽ tối ưu hóa độ sáng, nghĩa là nó sẽ tránh cho mắt bạn bị mỏi khi chơi games hay sử dụng máy tính lâu. Thêm vào đó, bạn có thể lập trình Isku FX tự động tắt ánh sáng nếu bạn không sử dụng trong một thời gian nhất định nào đó. Điều chúng tôi muốn đề cập đến là việc chiếu sáng của Isku thật là tuyệt vời.Nuông chiều cổ tay bạn Sân nghỉ cổ tay trên Isku FX siêu rộng, nó thực sự như là một chiếc sofa cho tay bạn, đem lại sự ổn định và thoải mái tối đa – vì thế, nó giúp bạn tránh bị mỏi cổ tay. Bề mặt dạng hạt cải tiến của nó giúp việc chuyển động nhanh chóng nhưng vẫn chính xác, tối ưu hóa cho những cuộc chiến căng thẳng nhất.Luôn đứng vững và ổn định

  Lật Isku FX lên (yên tâm, nó không cắn bạn đâu), bạn sẽ tìm thấy 5 miếng cao su chống trượt và 2 miếng khóa chuyển động. Có nghĩa là Isku luôn đứng vững chãi ở nơi bạn đặt nó, dù cho cuộc chơi có căng thẳng đến thế nào. Chân bàn phím cũng có thể thu vào vị trí lý tưởng ở 5.90 độ - đảm bảo việc đánh máy nhanh nhất, thoải mái nhất.

  Mỗi cú bấm phím đều ấn tượng


  Các phím của Isku FX đều có chiều cao vừa phải, với hình dạng được tối ưu, cho bạn cảm giác hoàn hảo khi tiếp xúc bề mặt và phản hồi khi bấm, khiến ngón tay luôn cảm thấy mọi cú bấm đều tuyệt vời. Polling rate là 1000Hz, đảm bảo tốc độ phản ứng của bàn phím là siêu nhanh, không lag, vì thế các lệnh của bạn được thực thi ngay lập tức. Và với công nghệ tiên tiến anti-ghosting, đảm bảo mọi phím bấm cùng một lúc đều được nhận đầy đủ.

  Dây dợ lằng nhằng?


  Dây chuột, tai nghe có thể dễ dàng xếp gọn gàng ở rãnh đặt dây phía dưới Isku FX. Sự lộn xộn dây dợ sẽ không còn, bạn còn chờ gì nữa mà không chiến?

  Biết chính xác khi nào hồi sinh


  Isku được trang bị ROCCAT™ Timer, đây là tính năng đồng hồ bấm giờ phát ra âm thanh, để bạn không bị nhỡ bất kỳ sự kiện nào mình đang mong đợi. Nhờ đó bạn có thể biết được khi nào kẻ thù hay chiến hữu được hồi sinh để sử dụng chiến thuật hợp lý.

  Điều khiển Media theo cách đơn giản


  Isku FX được trang bị 8 phím media có thể tùy chỉnh, tối ưu ở vị trí phía trên của bàn phím – đây là cách nhanh chóng để truy cập 25 tính năng được lựa chọn. Nó cũng có 12 phím F, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.
   

Chia sẻ trang này