1. bichdao

  bichdaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  271
  Hà nội

  Bán râu mực, bạch tuộc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bichdao, 4 Tháng mười 2016.

  Mùa thu, mùa đông, mùa của đồ nướng, lẩu lên ngôi. Trong những đồ nướng hay nồi lẩu của bạn mà thiếu đi 2 loại thực phẩm này thì sẽ không còn gì là ngon nữa. Hiện nay nhiều người đều thay vì ăn mực ống trong đồ nướng bằng bạch tuộc và râu mực. Mới đầu có vẻ nhiều người nhìn sẽ không quen, không thích thú cho lắm nhưng sau khi đã ăn rồi đảm bảo bạn sẽ nghiện nó luôn.
  Phần bạch tuộc và râu mực có rất nhiều râu, tua, nhiều người rất thích bởi khi ăn nó sẽ có độ dai, ngọt chứ không mềm như mực ống. Bạch tuộc và râu mực hiện nay chúng tôi đang cung cấp là loại đông lạnh phù hợp với những nhà chuyên lẩu nướng, quán nướng. Khả năng bảo quản được lâu hơn đồ tươi khi rã đông ra sử dụng cũng gần như đồ tươi. Cả hai loại đều được đóng túi nhỏ rồi mới đóng thùng nên rất tiện khi sử dụng, dùng đến đâu lấy đến đó.
  Nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi được tư vấn, lúc đầu họ đều nói sợ là khách hàng ăn không quen nhưng sau khi được chúng tôi khuyên dùng thử xong và giờ là họ đã trở thành khách hàng lấy thường xuyên bên chúng tôi.
  Nếu bạn cũng muốn được tư vấn hãy liên lạc ngay theo số điện thoại dưới đây:

  0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786

  Ban rau muc bach tuoc
  Hình ảnh bạch tuộc sau khi rã đông

  Ban rau muc bach tuoc
  Hình ảnh râu mực thực tế


  Nếu bạn cần hình ảnh chi tiết hơn chúng tôi cũng có thể chụp lại rồi cung cấp cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được nhiều loại thực phẩm phù hợp với tiêu chí của bạn, sẽ là khách hàng cung cấp bạch tuộc thường xuyên cho bạn.
  -----------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
  Web: thucphamvietnam.com.vn
  Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
  Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này