1. binhseo280

  binhseo280Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  46

  Bạn sẽ cần làm gì để mua nhà

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi binhseo280, 16 Tháng bảy 2015.

  Những ngày này, hầu hết các chủ nhà đang cố gắng bán một ngôi nhà có thị trường tay phía trên của người bán có nghĩa là giá nhà cao, hàng tồn kho là thấp, và người bán có thể đủ khả năng để được kén chọn với các cung cấp được trình bày cho họ.

  Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi mà thay đổi ? Những nơi như Boston , bị tê liệt trong nhiều tuần bởi một mùa đông tàn bạo, đã đi ngược xu hướng và di chuyển về hướng thị trường của người mua, khi người mua nhà tiềm năng hy vọng sẽ tận dụng sức mạnh thương lượng của họ.

  Khi số lượng các ngôi nhà trên thị trường outnumbers số lượng người mua, người bán hàng có thể sẵn sàng đàm phán về giá của nhà cung cấp của họ và nhượng bộ với một thỏa thuận chung. Nhưng những người mua tiềm năng sẽ là sai lầm nếu cho rằng họ sẽ có thể tìm thấy giá mặc cả tầng hầm.

  Thực hiện theo các năm mẹo để chắc chắn rằng bạn không phạm sai lầm khi cố gắng để tận dụng lợi thế của một thị trường của người mua.

  >>> Xem thêm: ban nha duong truong dinh

  1. Biết thị trường

  Gary Lucido , chủ tịch của Lucid Realty ở Chicago , nói rằng điều quan trọng là phải hiểu những gì thị trường mà bạn đang tìm kiếm được cung cấp.

  "Khi mọi thứ đắt đỏ, bạn đang underpricing tất cả mọi thứ," ông nói.

  Nếu bạn nghĩ rằng tất cả mọi thứ là quá đắt, đó là thời gian để chuyển sang khu phố khác. Đang cố gắng để làm cho cung cấp thấp hơn đáng kể giá trị thị trường thường là một sự lãng phí thời gian.

  Nếu bạn đang tìm kiếm loại tốt nhất của thỏa thuận, làm bài tập ở nhà của bạn và tìm kiếm một nơi đó là được trên thị trường trong một thời gian dài.

  "Các con một ngôi nhà hoặc căn hộ trên thị trường thuận lợi hơn hoặc mở bán sẽ được thực hiện một thỏa thuận", nói Rebecca Knaster của William Raveis ở thành phố New York .

  >>> Xem thêm: ban nha duong dien bien phu

  2. Lowball đúng cách

  Nó phổ biến cho những người mua để pitch một lời đề nghị Lowball trong một thị trường của người mua, trong thực tế, đó là một chiến lược tốt. Nhưng hãy mong đợi của bạn thực tế. Lucido nhớ lại một trường hợp trong đó người mua muốn cung cấp 500.000 $ ít hơn cho một căn biệt thự ở Oak Brook, IL, niêm yết tại $ 2.000.000.

  "[Anh] tức giận khi tôi nói với anh ta sẽ bán cao hơn nhiều so với điều đó", Lucido nói. "Anh cảm thấy như quyền REALTOR® có thể được người bán chấp nhận một lời đề nghị thấp hơn thị trường. Nó được bán trong ngày với giá 1,9 triệu USD. "

  Kiểm tra xem những ngôi nhà đã được bán tại khu vực này, và chú ý đến sự đánh giá của giám định viên.

  3. Biết khi nào yêu cầu nâng cấp và giảm giá

  >>> Xem thêm: ban nha le van sy

  Đó là thị trường của người mua, do đó bạn sẽ có nhiều đòn bẩy để hỏi cho những thứ bạn muốn. Nhưng bạn hãy hỏi người bán để sửa chữa, hoặc trừ những sửa chữa từ mức giá chào bán theo hình cung cấp của bạn?

  Lucido nói để giữ cho nó đơn giản.

  "Lấy tài sản như là và giảm giá tất cả các vấn đề mà bạn có," ông nói. "Người bán chỉ muốn đi bộ từ khách sạn và nếu bạn bắt đầu làm phức tạp nó, bạn có thể sẽ phải trả nhiều hơn bạn có thể nếu bạn chỉ cần giải quyết những vấn đề chính mình."

  "Hơn nữa, nếu người bán sửa chữa nó, bạn có thể không thích cách họ sửa chữa nó," ông nói thêm.

  Giữ trong tâm trí chiến lược này sẽ không làm việc cho một số khoản vay, chẳng hạn như những người được cung cấp bởi FHA, trong đó có thể có những yêu cầu đủ điều kiện nghiêm ngặt hơn các khoản vay khác. Nếu đó là trường hợp, việc sửa chữa cần phải được thực hiện trước khi khoản vay có thể được chấp thuận.
  4. Hiện bạn nghiêm túc

  Khi bạn đang bao thanh toán giá sửa chữa vào chi phí của ngôi nhà, không nói chuyện trong chung chung.

  "Phải cụ thể. Điều này sẽ giúp mọi người hiểu bạn là nghiêm trọng và không chỉ nổi đoán ", ông Glenn Phillips , Giám đốc điều hành của công ty môi giới Multistate Hồ Homes Realty .

  Thảo luận với Realtor hoặc xây dựng bao nhiêu dự án nhất định sẽ chi phí để sửa chữa hoặc cập nhật và sử dụng những con số của bạn. Nếu bạn có thể cung cấp một báo giá, mà thậm chí còn tốt hơn.

  5. Chi phí đóng Talk

  Chi phí đóng thường lên đến khoảng 1% đến 2% của giá bán. Nhưng khi đó là thị trường của người mua, bạn có thể có thể để có được những chi phí giảm. Bạn có thể yêu cầu cho vay của bạn để giảm chi phí mà dường như quá đắt, và bạn có thể hỏi người bán phải trả các khoản phí nhà bán chạy nhất định. Ví dụ, nếu có một thuế lật cho hợp tác xã ở thành phố New York, bạn có thể yêu cầu người bán phải trả tiền cho nó, Knaster nói.

  Bottom line: Đừng sợ để thương lượng. Và đừng ngại bỏ thỏa thuận này.

  "Hãy sẵn sàng để thực sự đi bộ", Phillips nói. "Một khi bạn cảm xúc phải có ngôi nhà đó, người bán có thêm đòn bẩy."
   

Chia sẻ trang này