1. Binhboong92

  Binhboong92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  47
  Hà nội

  Bản thiết kế điện: điều khiển cho hoạt động của điều hòa

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi Binhboong92, 8 Tháng tư 2016.

  sua may lanh tai nha Đã có nhiều sách nói về Genetron lạnh, công suất nhiệt động lực, hiệu quả, và mối quan hoài của mình với môi trường, nhưng hành vi của họ trong hệ thống làm mát hoặc máy điều hòa không khí sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ bạn muốn.

  Nó có thể là nhiệt độ cực thấp, thấp, làng nhàng hoặc nhiệt độ cao, nhưng cũng có thể nó sẽ không tồn tại mà không cần thiết bị nén để làm hiệu ứng này, chúng ta phải nhớ rằng hệ thống này có một máy nén, bình ngưng cuộn, lọc khô hơn, kiểm soát nhận dạng lỏng lưu lượng nước làm mát và một cuộn dây bị bay hơi mà còn là động cơ tồn tại động cơ ngưng bay hơi, máy sưởi cácte, kiểm soát áp lực cao, sức ép kiểm soát nhiệt nhiệt độ thấp, timer thẻ chức năng một hoặc nhiều công suất từ 0% đến 100% trong số nhiều phụ kiện hơn.

  Mọi người đều có một vai trò: bảo đảm nhiệt độ bảo quản hoặc làm mát chúng ta muốn và rằng các đội không bị hư hỏng.Mặc dù các phụ kiện dùng điện là hành động có thể được diễn tả duyệt y việc sử dụng biểu đồ kiểm soát và Bản nối dây. Một Bản đồ có thể là phát triển, thiết kế, thi công, hoạt động của một máy tính. bao gồm các đội phải có các Bản vẽ, nếu không nó sẽ không thể nào hoạt động nếu có các sơ đồ điện, sửa điều hòa tại mỹ đình. Có hai loại Bản đồ: Bản điều khiển: Điều này cho thấy trình tự khởi đầu của thiết bị như quạt bình ngưng và máy nén, nhưng cũng chỉ ra các hệ thống bảo vệ không chịu một thiệt hại tốn kém, như áp lực cao và công tắc áp suất thấp, cao và áp suất dầu thấp, nhiệt biểu kiểm soát nhiệt độ, điện trở của máy nén, vv Wiring Diagram : Nó chỉ ra đa số sự xuất hiện của dòng điện áp nói chung đó sẽ vận hành hệ thống, vì chúng dành cho các máy nén, quạt dàn bay hơi, quạt ngưng, lưu lượng nước bơm, các chức năng khác.
  Các biểu đồ được vẽ trong các đội phải được giảng giải bởi các kỹ thuật viên và kỹ sư sua dieu hoa tai cau giay của chúng tôi, các biểu đồ sẽ hiển thị các chức năng điện, an ninh và kiểm soát các thiết bị của chúng tôi sẽ giúp họ làm việc tốt. Mặt bằng của biểu đồ phụ tải: Compressor Quạt, bình ngưng, thiết bị bay hơi hoặc tua bin quạt điện bơm, lưu lượng nước, vv Mặt bằng Bản đồ kiểm soát: Thermostat, công tắc áp suất dầu, xúc N / C chảo dầu, bộ đếm thời kì kiểm soát thông thường hoặc nhiều chức năng, solenoid, reley.


  Ban thiet ke dien dieu khien cho hoat dong cua dieu hoa
   

Chia sẻ trang này