1. bichdao

  bichdaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  292
  Hà nội

  Bán tôm càng xanh, tôm nõn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bichdao, 6 Tháng mười 2016.

  Tôm càng xanh, tôm nõn mỗi loại đều có những ưu thế riêng.
  Tôm càng xanh tuy giá thành có cao hơn một chút nhưng lại là đồ tươi, kích cỡ to hơn, hơn thế là phù hớp các món chiên, hấp ở những nhà hàng sang trọng. Đặc điểm nổi bật của loại tôm này là có hai cái càng to màu xanh chính vì vậy mà người ta gọi là tôm càng xanh. Loại này khi ăn vào có vị ngọt, độ dai nên được khá là nhiều thực khách lựa chọn. Thường thì nhiều người sẽ thích loại tôm này trong các món hấp, chiên xù hoặc là nướng.
  Nếu bạn cũng muốn được tư vấn hãy liên lạc ngay theo số điện thoại dưới đây:

  0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786

  Ban tom cang xanh tom non
  Hình ảnh tôm càng xanh

  Khác với loại tôm càng xanh tươi, tôm nõn là hàng đông lạnh, vẫn là tôm nhưng đã được sơ chế qua, bóc vỏ bỏ đầu và có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại tôm khác. Vì đã bóc vỏ nên có thể loại tôm này sẽ bé hơn những loại tôm kia một chút. Tôm nõn thường thích hợp với các món xào, nấu canh... Còn một đặc điểm nữa là dễ dàng khi sử dụng. Nhiều nơi rất thích dùng loại này để chế biến cho con em mình ăn bởi không cần mất công sức tách vỏ. Loại tôm này có nhiều kích cỡ khác nhau, có từ size bé đến size to.

  Ban tom cang xanh tom non
  Hình ảnh tôm nõn

  .Tùy vào từng nhu cầu chế biến mà khách hàng lựa chọn cho mình loại tôm thích hợp nhất. Nhắc đến tôm chúng tôi không chỉ cung cấp 2 loại này mà còn có cả tôm sú đông lạnh nữa và còn nhiều hải sản nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  -----------------------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
  Web: thucphamvietnam.com.vn
  Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
  Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
  Email: huongle2014@gmail.com
   
 2. phuongquang1504

  phuongquang1504Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  171
  Tùy vào từng nhu cầu chế biến mà khách hàng lựa chọn cho mình loại tôm thích hợp nhất. Nhắc đến tôm chúng tôi không chỉ cung cấp 2 loại này mà còn có cả tôm sú đông lạnh nữa và còn nhiều hải sản nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này