1. chanhmuoi1510

  chanhmuoi1510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  79

  Bàn tròn thêm nét mềm mại cho không gian bếp

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi chanhmuoi1510, 17 Tháng chín 2014.

  Nhà bếp, trái tim của ngôi nhà, là nơi gia đình bạn tụ họp hàng ngày để chia sẻ những câu chuyện thường nhật và thưởng thức những bữa ăn bổ dưỡng do đó việc quyết định bàn ăn thích hợp cho không gian bếp là vô cùng quan trọng.Và giải pháp tối ưu cho bạn là bàn tròn! Bàn tròn cung cấp tính linh hoạt về số lượng chỗ ngồi và rất phù hợp khi sử dụng trong nhà bếp của những gia đình lớn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế nội thất chuyên nghiệp

  Ban tron them net mem mai cho khong gian bep

  Phù hợp với nhiều người hơn

  Tùy thuộc vào kích thước của nhà bếp nhưng một bàn tròn có thể phù hợp với các thành viên trong gia đình và những vị khách ghé thăm hơn là chiếc bàn dài truyền thống. Loại bàn vuông hoặc dài cần nhiều không gian hơn và sẽ gặp khó khăn khi sắp xếp chỗ ngồi cụ thể cho nhiều người.

  Ban tron them net mem mai cho khong gian bep

  Tiết kiệm không gian cho nhà bếp nhỏ

  Một trong những đặc điểm tiện dụng của bàn tròn đó là tính thích nghi cao, phù hợp và gọn gàng trong một không gian nhỏ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những mẫu thiết kế nội thất chung cư. Nếu nhà bếp của bạn không đủ chỗ cho một bàn lớn thì một chiếc bàn tròn chính là những gì bạn cần.

  Hãy đảm bảo trước khi lựa chọn bàn ăn, bạn đã biết rõ về diện tích nhà bếp hoặc khu vực liền kề, nơi đặt chiếc bàn. Bạn cũng cần lưu ý về sự hài hòa giữa ghế và bàn ăn nhỏ.
   

Chia sẻ trang này