1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Bán tủ đông

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 1 Tháng tư 2016.

  Trung tâm cửa hàng thanh ly do cu xin kính chào Quý khách. Là một hệ thống trung tâm chuyên mua bán hàng cũ đã qua sử dụng trong đó dịch vụ thu mua & thanh lý những loại tủ làm lạnh - những loại điều hòa máy lạnh gia đình đến những loại tủ đông ở các cửa hàng các doanh nghiệp là một trong các dịch vụ thu mua của Văn Long.

  1. Dịch vụ thanh ly hang cu tủ lạnh cũ với nhiều chủng loại :

  Với những loại tủ - máy làm lạnh cũ đã dùng lâu hoặc thế hệ mua mà chưa được sử dụng thỉnh thoảng các bạn cần thanh lý để thay thế bằng các dòng tủ lạnh mới phù hợp với tiêu chí & nhu cầu hiện tại thì các bạn có thể thanh lý lại cho trung tâm mua bán tủ lạnh cũ Văn Long với giá cả tốt nhất cho bạn. Các dòng máy làm lạnh - tủ lạnh được chúng tôi thu mua như :

  Ban tu dong
  Thanh lý mua bán tủ đông cũ
  Thanh lý mua bán tủ áp dụng mát cũ
  Thanh lý mua bán các loại tủ kem cũ
  Hiện tại những loại tủ làm lạnh - dùng đông

  2. Dịch vụ thanh lý máy lạnh cũ - máy điều hòa cũ :

  Với các loại máy lạnh - điều hòa khi Văn Long thu mua thanh lý được phân chia làm 2 loại:

  Mua bán máy lạnh cũ - máy điều hòa cũ - các dòng máy lạnh nhỏ ở mức độ quy mô gia đình - văn phòng đó là các loại máy điều hòa không khí dùng trong gia đình hoặc ở các văn phòng doanh nghiệp.
  Mua bán thanh lý máy lạnh cũ - máy điều hòa cũ ở mức độ quy mô lớn đó là các hệ thống trung tâm làm lạnh cho nguyên một tòa nhà - một Siêu thị - hoặc trung tâm hệ thống làm lạnh công nghệp.

  Với nhiều năm mua bán thanh lý những loại tủ lạnh - hệ thống làm lạnh, Văn Long luôn giữ được uy tín cao trước khách hàng. Vì đó mọi người đầy đủ có thể in tâm - tin cẩn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi và luôn hướng tới sẽ trở thành đối tác tin tưởng trong lĩnh vực mua bán thanh lý hàng cũ đối với khách hàng.
   

Chia sẻ trang này