1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Bản vẽ chi tiết khe co giãn, đường bê tông xi măng của doanh nghiệp Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 8 Tháng chín 2015.

  Hiện nay, công việc ứng dụng vật liệu khe co giãn vào nhiều kiến trúc xây dựng trở nên vô cùng phổ quát. Vì thế việc chọn lựa đã được đơn vị có danh tiếng trong ngành nghề liên quan là việc không phải dễ. Với sự việc xuất hiện nhiều các xí nghiệp cung ứng cũng như nguồn cội xuất xứ khá nhiều sản phẩm khe co giãn trên thị trường thì đây là cơ hội lớn cho nhiều đơn vị thi công các kiến trúc, vì nhà máy có khá nhiều lựa chọn từ các đơn vị cung cấp. Tuy nhiên đó là ảnh hưởng khi phải rà soát được doanh nghiệp cung ứng nguyện vật liệu đủ tiềm năng và khả năng để trở thành đối tác lâu dài.

  Công ty TNHH CÔNG MINH tự hào là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu khe co giãn cho khá nhiều kiến trúc cực kỳ lớn, trọng điểm như Xí Nghiệp Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Nhà thương đa khoa Cần Thơ, Đơn Vị sản xuất bia SABECO, Nhà Máy nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều năm kinh nghiệm và danh tiếng cực kỳ lớn trong vấn đề phân phối các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh muốn được trở thành các đối tác uy tín – lâu dài của khách hàng. Hiện nay Công Minh lưu hành các sản phẩm khe co giãn như dưới đây:
  Ban ve chi tiet khe co gian duong be tong xi mang cua doanh nghiep Cong Minh


  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Các vấn đề thi công tạo khe co giãn
  Xí nghiệp Công Minh là doanh nghiệp cung cấp thi công uy tín tại Việt Nam với các danh mục như: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng trống của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình co giãn, với khả năng chịu được nhiệt cao, đàn hồi vô cùng tốt, chống lão hóa khá cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn làm từ cao su với nguồn cội từ thiên nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường xuyên sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: nó có đặc tính chịu lực tốt, chống rỉ, chống mài mòn cao.
   

Chia sẻ trang này