1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Bản vẽ chi tiết khe co giãn, đường bê tông xi măng của doanh nghiệp Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 17 Tháng chín 2015.

  Hiện tại, việc ứng dụng vật liệu khe co giãn vào nhiều kiến trúc xây dựng trở nên vô cùng phổ quát. Cho nên công việc chọn lựa đã được doanh nghiệp có tiếng tăm trong ngành nghề liên quan là việc không phải dễ. Với sự việc hình thành rất nhiều các đơn vị phân phối cũng như nguồn cội xuất hiện của sản phẩm khe co giãn trên thị trường thì đây là thuận lợi lớn cho các doanh nghiệp thi công các kiến trúc, vì nhà máy có rất nhiều lựa chọn từ các xí nghiệp cung cấp. Bởi vậy nó cũng là thách thức khi bắt buộc phải phát hiện ra được nhà cung cấp vật liệu đủ tiềm năng và khả năng để trở thành đối tác lâu dài.

  Công ty TNHH CÔNG MINH kiêu hãnh là công ty cung cấp vật liệu khe co giãn cho khá nhiều công trình xây dựng lớn, trọng tâm như là Xí Nghiệp Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Nhà thương đa khoa Cần Thơ, Đơn Vị bia SABECO, Nhà Máy nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều năm trãi nghiệm và danh tiếng vô cùng lớn trong công việc cung ứng nhiều sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác tin cậy – lâu dài của khách hàng. Ngày nay Công Minh cung ứng các sản phẩm khe co giãn như dưới đây:
  Ban ve chi tiet khe co gian duong be tong xi mang cua doanh nghiep Cong Minh
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG  Các cách thi công tạo khe co giãn
  Doanh nghiệp Công Minh là công ty cung ứng thi công danh tiếng tại Việt Nam với các hạng mục như là: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng ngăn của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình giãn ra, với khả năng chịu nhiệt cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe đang vận hành. Khe co giãn thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. trên thương trường có rất nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn bằng cao su với nguồn cội từ tự nhiên, khả năng chịu lực rất cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: nó có đặc thù chịu lực rất tốt, chống rỉ, chống mài mòn vô cùng cao.
   

Chia sẻ trang này