1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Bản vẽ chi tiết khe co giãn, đường bê tông xi măng của doanh nghiệp Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 23 Tháng chín 2015.

  Hiện tại, việc áp dụng nguyên liệu khe co giãn vào các kiến trúc xây dựng trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên việc lựa chọn được xí nghiệp có danh tiếng trong ngành nghề liên quan là điều không phải dễ. Với sự việc sinh ra nhiều các công ty phân phối cũng như là nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm khe co gian trên thương trường thì nó là thuận lợi lớn cho các đơn vị xây dựng các kiến trúc, vì họ có cực kỳ nhiều lựa chọn từ nhiều công ty lưu hành. Tuy nên đó cũng là ảnh hưởng khi bắt buộc phải rà soát được đơn vị cung ứng nguyện vật liệu đủ uy tín và khả năng để trở nên đối tác bền vững.

  Công ty TNHH CÔNG MINH tự hào là đơn vị cung ứng nguyên liệu khe co giãn cho rất nhiều công trình xây dựng lớn, quan trọng như Nhà Máy Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Nhà thương đa khoa Cần Thơ, Nhà Máy kinh doanh bia SABECO, Xí Nghiệp nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với nhiều năm trãi nghiệm và danh tiếng lớn trong sự việc phân phối nhiều sản phẩm Khe co giãn, Công Minh hi vọng trở thành các đối tác uy tín – bền vững của người dùng. Ngày nay Công Minh cung ứng các sản phẩm khe co giãn như dưới đây:
  Ban ve chi tiet khe co gian duong be tong xi mang cua doanh nghiep Cong Minh
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG


  Cách thi công tạo ra khe co giãn
  Doanh nghiệp Công Minh là nơi lưu hành thi công danh tiếng tại Việt Nam với nhiều loại hạng mục như sau: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng ngăn của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt khá cao, đàn hồi vô cùng tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. trên thương trường có khá nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn làm từ cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực khá cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường dùng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này có đặc thù chịu lực tốt, chống rỉ, chống mài mòn cao.
   

Chia sẻ trang này