1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Bản vẽ chi tiết khe co giãn, đường bê tông xi măng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 24 Tháng tám 2015.

  Bây giờ, việc áp dụng nguyên liệu khe co giãn vào những kiến trúc xây dựng trở nên hết sức phổ quát. Vì thế công việc chọn đã được đơn vị có danh tiếng trong ngành là điều không phải dễ. Với việc nó xuất hiện rất nhiều các nhà máy cung ứng cũng như là nguồn gốc xuất hiện nhiều sản phẩm khe co gian trên thị trường thì đây là cơ hội vô cùng lớn cho nhiều doanh nghiệp xây dựng các công trình xây dựng, vì xí nghiệp có nhiều lựa chọn từ {các|nhiều đơn vị cung ứng. Tuy nhiên nó cũng là thách thức khi phải tìm được doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu đủ danh tiếng và năng lực để trở thành đối tác tiềm năng.

  Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH tự hào là đơn vị cung ứng nguyện vật liệu khe co giãn cho rất nhiều công trình vô cùng lớn, trọng tâm như là Nhà Máy Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Nhà thương đa khoa Cần Thơ, Nhà Máy bia SABECO, Đơn Vị nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với nhiều trãi nghiệm và danh tiếng vô cùng lớn trong việc phân phối nhiều sản phẩm Khe co giãn, Công Minh hi vọng trở thành các đối tác tin cậy – lâu dài của khách hàng. Hiện giờ Công Minh phân phối các sản phẩm khe co giãn như sau:
  Ban ve chi tiet khe co gian duong be tong xi mang
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG


  Cách thi công tạo ra khe co giãn
  Doanh nghiệp Công Minh là nơi lưu hành thi công danh tiếng tại Việt Nam với các danh mục như sau: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng cách của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình co giãn, với khả năng chịu được nhiệt cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa khá cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe đang lăn bánh. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Ngày nay trên thương trường có rất nhiều loại khe co giãn như là: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn làm từ cao su với nguồn cội từ thiên nhiên, khả năng chịu lực rất cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường dùng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này nó có đặc thù chịu lực tốt, chống rỉ, chống mài mòn cực kỳ cao.
   

Chia sẻ trang này