1. buonoichaomi

  buonoichaomiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  30

  Bán vé máy bay du học Ấn Độ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buonoichaomi, 21 Tháng tám 2014.

  Với mục đích cung cấp và tham vấn, phục vụ nhu cầu đi lại của các học sinh, sinh viên đi tới Ấn Độ. V&V Booking cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ bay tốt nhất của những hãng hàng không hàng đầu thế giới đi từ Việt Nam tới Ấn Độ. Bất kể khi nào bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi du học Ấn Độ, hãy liên lạc với chúng tôi để có được tấm vé giá rẻ nhất.

  V&V Booking là đại lý bán vé máy bay du học Ấn Độ hàng đầu Việt Nam, với phương châm khách hàng là thượng đế, chính vì thế chúng tôi sẽ gửi cho bạn những điều tốt đẹp nhất, những tấm vé giá rẻ để bạn có cơ hội đi du học đến đất nước Ấn Độ.

  Ban ve may bay du hoc An Do

  Trường đại học Delhi là một trong những trường đại học hàng đầu của Ấn Độ, trường này thành lập từ năm 1922, có chất lượng cao trong giảng dạy và nghiên cứu. Thành lập vào năm 1857, trường đại học Mumbai là một trong những ngôi trường đại học lâu đời nhất ở Ấn Độ. Trường Mumbai có 3 cơ sở và có 354 trường cao đẳng trực thuộc.

  Được biết đến như là trường Oxford của phương Đông, trường đại học Pune thành lập vào năm 1949 tại Bombay. Trường thu hút nhiều sinh viên nước ngoài theo học bởi có nhiều dạng học bổng khác nhau cho sinh viên,...

  Nhằm giảm bớt tổn phí cho chuyến đi tới Ấn Độ, V&V Booking cung cấp vé máy bay du học Ấn Độ giá rẻ của các hãng hàng không lớn. Khi đặt vé tại phòng vé V&V Booking, bạn sẽ có được chuyến bay thoải mái nhất, an toàn nhất trong chuyến hành trình đến quốc gia Ấn Độ với tấm vé máy bay du học Ấn Độ.
   

Chia sẻ trang này