1. ngochuyenyi

  ngochuyenyiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  23
  Hà nội

  Băng tải cao su trong công nghiệp hiện đại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngochuyenyi, 19 Tháng mười 2015.

  Với nhiều ngành công nghiệp khác nhau việc áp dụng các loại băng tải công nghiệp cho phù hợp để tăng hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí là điều hết sức quan trọng.
  Loại băng tải cao su được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện đại, công nghiệp khai khoáng bởi nó mang lại hiệu quả cao và được sử dụng ở mọi địa hình, mọi khoảng cách. Loại băng tải này thường có kích thước lớn, dài để vận chuyển sản phẩm ở các vị trí xa.
  Có nhiều chất liệu tao lên loại băng tải cao su như băng tải cao sư EP, băng tải cao su chịu nhiệt, băng tải cao su trơn, băng tải cao su gân.
  Mỗi loại băng tải sẽ phù hợp với từng loại sản phẩm di chuyển, các vật liệu như bột, cát, than được di chuyển trên các loại băng tải này là phổ biến.
  Bang tai cao su trong cong nghiep hien dai
  Hoặc đối với băng tải cao su chịu nhiệt thì có thể tải các vật liệu có nhiệt độ trên 60 độ, loại băng tải cao su trơn có thể tải quặng, than đá....
  Loại băng tải cao su là công cụ hỗ trợ tích cực và hiệu quả trong việc sản xuất công nghiệp hiện đại ngày nay
  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại băng tải để phục vụ khách hàng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất
  Liên hệ: Điện thoại: 04 66 806 795 – Fax: 043 765 3875
   
 2. ngochuyenyi

  ngochuyenyiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  23
  Cách đơn giản để giúp tăng hiệu quả sản xuất là đưa các công nghệ kỹ thuật vào sản xuất. Để đạt hiệu quả và có tính kinh tế cao thì ngày nay trong các cơ sở sản xuất lớn nhỏ đều sử dụng sản phẩm bang tai giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng giúp giảm nhân công, tiết kiệm sức lao động và an toàn với người sử dụng.
  Tùy vào quy mô và từng lĩnh vực sản xuất mà băng tải được thiết kế cho phù hợp để giúp tiết kiệm chi phí tăng hiệu quả sử dụng
  Băng tải cao su: thường được sử dụng để vận chuyển than, kẽm, quặng …từ vùng khai thác ra vùng tập kết. Loại này có thể lắp trên mọi địa hình và mọi khoảng cách.

  Bang tai cao su trong cong nghiep hien dai


  Băng tải xích: sử dụng trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp ô tô thường sử dụng các hệ thống băng tải xích để truyền tải phụ tùng xe hơi thông qua các nhà máy sơn.  Băng tải con lăn: thường dùng trong công nghiệp thực phẩm, vận chuyển các hộp sản phẩm, giá đỡ thùng hàng, gồm các loại: Băng tải con lăn nhựa, Băng tải con lăn nhựa PVC, Băng tải con lăn thép mạ kẽm, Băng tải con lăn truyền động bằng motor.  Băng tải xoắn ốc: thường dùng trong công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, bao bì dược phẩm, bán lẻ…Nó vận chuyển vật liệu theo một dòng liên tục.
   
 3. ngochuyenyi

  ngochuyenyiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  23
  Lưu ý khi sử dụng băng tải PVC
  Băng tải công nghiệp một hệ thống băng chuyền công nghiệp đã quá quen thuộc với các khu doanh nghiệp lớn nhỏ toàn quốc và các khu công nghiệp sản xuất. Với những tiện dụng được áp dụng vào quy trình sản xuất là rất lớn, rút ngắn thời gian sản xuất, tiết kiệm nhân công và điều quan trọng nhất là chi phí sản xuất. Thu lại lợi nhuận cao, ngoài ra hệ thống băng tải hiện nay đều được nâng cấp độ bền cải thiện các lỗi của đời trước. Giúp người sử dụng có thể an tâm về vốn đầu tư về hệ thống băng tải.
  Bang tai cao su trong cong nghiep hien dai
  Những lưu ý trong quá trình hoạt động băng tải PVC
  Băng tải PVC là một hệ thống băng tải dùng để vận chuyển các loại hàng hoá, vật dụng, và nhiều sản phẩm khác trên đoạn đường dài, hay những không gian nhỏ hẹp có nhiều khúc cua, thiết kế của máy còn tuỳ thuộc vào chức năng cụ thể. Các sản phẩm băng tải PVC đều được thiết kế bởi loại polymer có độ dẻo nóng nên độ bền của hệ thống băng tải này rất cao.
  Những điều nên lưu ý trong quy trình và khả năng hoạt động của băng tải PVC là băng tải kéo dài, sử dụng các thiết bị ứng lực cụ thể khi tích hợp của hệ thống băng chuyền. Dây băng tải trải dài trên một điểm nhất định, lúc đấy hệ thống băng tải có thể kéo dài và căng làm các sản phẩm trên băng chuyền bị văng ra ngoài đường đi. Để khắc phục và tránh thiệt hại về điều này chúng tôi đã đầu tư và trang bị cho một hệ thống băng tải PVC không bị kéo dài theo thời gian. Và điều này dẫn đến tăng tuổi thọ và giảm các nguy cơ thiệt hại của hệ thống băng tải không quá trình hoạt động.
  Bạn đang thắc mắc các vấn đề về khả năng vận hành và nơi cung cấp các thiết bị băng tải uy tín nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp đến bạn các dòng sản phẩm băng tải công nghiệp uy tín toàn nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin dùng dịch vụ băng tải của chúng tôi.
   
 4. ngochuyenyi

  ngochuyenyiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  23
  Băng tải đặc biệt được sử dụng nhiều trong vận chuyển sản xuất. Hàng tấn hàng nông sản chuyển lên các xe tải chở hàng từ bến lên hầu hết đều sử dụng băng tải để nhanh chóng vận chuyển hàng hóa mà không tốn quá nhiều sức người sức của, giảm thiểu chi phí trong quá trình đóng gói hàng hóa giúp các chủ hàng tiết kiệm nhiều khoản không nhỏ nhờ đầu tư băng tải.
  Bang tai cao su trong cong nghiep hien dai
  Ứng dụng băng tải trong ngành sản xuất nông nghiệp tạo hiệu quả caohệ thống băng tải và chức năng vận chuyển của thiết bị này đã mang đến nhiều lợi ích kinh tế to lớn nhất là đối với các nhà máy xuất khẩu nông sản ra nước ngoài. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có mong muốn đặt hàng các loại băng tải dùng trong nông nghiệp, công ty Intech hiện cung cấp các sản phẩm băng tải các loại phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn loại băng tải tốt nhất dành cho hệ thống của bạn với giá thành ưu đãi nhất.
   
 5. ngochuyenyi

  ngochuyenyiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  23
  Băng tải là loại máy vận chuyển liên tục có khoảng cách vận chuyển lớn. Băng tải cao sư được sử dụng rộng rãi ở các công ty xây dựng, xic nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, chế tạo…. Loại băng tải này được sử dụng để vận chuyển vật liệu rời, vụn như cát, sỏi, than đá, xi măng…. sản phẩm các ngành công nghiệp chè, cafe, thực phẩm và nhiều loại hàng thùng, hộp…
  Băng tải cao su có kết cấu đơn giản, khoảng cách vận chuyển lớn, năng suất cao, dễ điều khiển, giá thành chế tạo cũng như giá thành vận chuyển rẻ nên được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, dây băng dễ bị hỏng do tác dụng của va chạm, nhiệt độ, hóa học, môi trường xung quanh, góc nghiêng băng tải không lớn, không thể vận chuyển theo đường cong.
  Bang tai cao su trong cong nghiep hien dai
  Băng tải cao su chuyển hàng
  băng tải công nghiệp được sử dụng nhiều nhất thường có chiều rộng băng từ 400-2000 với tốc độ từ 0.8 – 5 m/s. Năng suất vận chuyển của băng tải phụ thuộc vào chiều rộng băng, tốc độ vận chuyển và loại vật liệu. Độ bền của dây băng phụ thuộc vào chiều dài của băng tải
  ĐẶC ĐIỂM LÀM VIỆC CỦA BĂNG TẢI CAO SU
  Vận chuyển hàng rời có thể là cát, đá răm, than từ bến bãi lên tàu, băng sử dụng 1 cụm bánh xe để di chuyển và có chiều cao nâng hàng cố định
  ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BĂNG TẢI CAO SU
  - Ưu điểm: Khả năng ổn định cao, năng suất lớn
  - Nhược điểm: cơ cấu phức tạp, chiều dài vận chuyển nhỏ
   
 6. ngochuyenyi

  ngochuyenyiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  23
  Trước đây, khi khoa học công nghệ và kỹ thuật chưa phát triển thì hầu hết các công việc sản xuất kinh tế đều được thực hiện thủ công bởi sức lao động của con người. Yếu điểm của hình thức hoạt động thô sơ này đó là rất tốn nhân công, tốn thời gian và tốn rất nhiều chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Đặc biệt, có thể thấy có thời kỳ mà số lượng “cửu vạn”, nhân viên bóc vác tăng rất cao trong quá khứ bởi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao.
  Trở về thời điểm hiện tại, công nghệ phát triển với máy móc sản xuất hiện đại thì người kinh doanh luôn muốn thực hiện bài toán rút ngắn chi phí đầu tư sản xuất tốt nhất cho mình để gia tăng khả năng cạnh tranh đồng thời tiết kiệm được nhân công hơn. Từ đó, các dòng băng tải công nghiệp ra đời để hỗ trợ cho nhu cầu vừa kể trên của doanh nghiệp.

  Bang tai cao su trong cong nghiep hien dai
  Tại sao nên dùng băng tải chuyển hàng
  Một ưu điểm có thể thấy rõ ràng nhất của việc sử dụng băng tải đó là hỗ trợ cho quá trình chuyển hàng, chuyển nguyên vật liệu được diễn ra nhanh chóng mà lại tiết kiệm hơn rất nhiều so với trước đây. Thay vì bạn phải thuê đến 10 nhân công thì với băng tải chuyển hàng bạn chỉ cần đến 3 hoặc 4 người nhưng năng suất làm việc lại cao hơn và hoàn thiện công đoạn sớm hơn.
  Tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và gia tăng năng suất làm việc chính là điều mà băng tải chuyển hàng sẽ mang đến cho các doanh nghiệp.
  Hệ thống băng tải trong nhà máy giầy
  Video băng tải chuyển hàng


  https://sites.google.com/site/bangtaiptvn/su-dung-bang-tai-cho-nganh-cong-nghiep-phat-trien
   
 7. ngochuyenyi

  ngochuyenyiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  23
  Tính năng và ứng dụng băng tải nâng hạ

  Tính năng băng tải nâng hạ

   ① vận tốc chuyển hàng cao, và tốc độ và sự ổn định.
   ② Năng suất vận chuyển cao.
   ③ Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, chi phí thấp, tiêu hao điện năng ít.
   ④ bộ phận máy móc truyền tải thấp hơn và tác động nhỏ.
   ⑤ Xây dựng nhỏ gọn, sản xuất và bảo trì dễ dàng.
   ⑥ dòng hàng hóa vận chuyển ổn định, dễ dàng để thực hiện điều khiển tự động.
   ⑦ Hệ thống tải thống nhất trong quá trình hoạt động, tiêu thụ điện năng là gần như không thay đổi.
   ⑧ Không thích hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng cá nhân trọng lượng lớn.
  Ứng dụng băng tải nâng hạ

  Băng tải nâng hạ chuyển hàng lên xe được ứng dụng trong hầu hết các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi. Dùng để vận chuyển hàng hóa từ thấp lên cao và ngược lại. Ứng dụng bang tai trong vận chuyển hàng hóa từ dưới lên xe tải, công-tơ-nơ,...và theo chiều ngược lại.
  Bang tai cao su trong cong nghiep hien dai
  Trụ sở chính Hà Nội
  Lô A2 CN4, đường CN9, Cụm CN Từ Liêm, TP Hà Nội
  Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
  Email: sales@intechvietnam.com - intechvietnamjsc@gmail.com
  Hotline: 0983 11 33 87 - 0988 808 795 - 0966 966 302
  Website: http://intechvietnam.com/
   
  Last edited: 24 Tháng năm 2017
 8. ngochuyenyi

  ngochuyenyiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  23
  Bang tai cao su trong cong nghiep hien dai

  Cấu tạo băng tải cong thiết kế và lắp ráp cho sản xuất công nghiệp:
  - Kích thước băng tải cong theo yêu cầu
  - Góc cong băng tải : 30, 45, 60, 90, 180 độ
  - Dây băng tải PU, PVC màu xanh, trắng, xám, ghi, con lăn
  - Khung băng tải bằng Inox, nhôm định hình, thép chịu lực tốt, chắc chắn
  - Chân băng tải có thể tăng chỉnh được chiều cao phù hợp
  Thông tin đặt mua băng tải cong
  Hotline: 0988808795

  Link các băng tải đã lắp ráp tại: http://ptvietnam.vn/bang-tai-he-thong-bang-tai/
   

Chia sẻ trang này