1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  Băng tải công nghiệp ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 6 Tháng mười 2014.

  Các thiết bị làm nhiệm vụ truyền động trong các dây chuyền sản xuất đóng vai trò rât qua trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất cũng như năng suất hoạt động của nhà máy, vì thế cần lựa chọn kỹ càng khi đầu tư vào băng tải công nghiệp hoặc con lăn công nghiệp. Các thiết bị này giúp truyền động được chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí cho việc sản xuất.
  Từ lâu băng tải công nghiệp đã được ứng dụng rất nhiều trong các dây chuyền sản xuất. Ngay từ thập niên 60 người ta đã dùng băng tải, băng chuyền và các loại con lăn vào trong sản xuất hàng hóa, thực phẩm và cung cấp nguyên vật liệu trong nhà máy xí nghiệp. Hầu hét các khu công nghiệp đều sử dụng hệ thống băng tải công nghiệp làm nền tảng thúc đẩy sản xuất nhanh chóng và tiện lợi. Vì vậy băng tải là một thiết bị rất quan trọng trong công nghiệp, cần tìm hiểu về nguyên tắc hoạt động, cấu tạo và quy trình vận hành sao cho an toàn và tốt nhất để băng tải công nghiệp luôn hoạt động hết công suất mà vẫn đảm bảo được độ bền theo thời gian và ít bị trục trặc hoặc là hỏng hóc.
  Bang tai cong nghiep ung dung rong rai trong cac khu cong nghiep
  Băng tải cao su,băng tải PVC, hệ thống băng tải ngày nay được ứng dụng rất rộng và hiệu quả trong công nghiệp, đặc biệt là trong ngành lắp ráp điện tử.
  Trong thời gian qua Vietpotu không ngừng cải tiến và phát triển các loại băng tải công nghiệp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, điển hình là các loại băng tải dùng cho máy ép đơn, băng tải nhựa, robot ép nhựa, hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện gồm có các băng tải kép, băng tải cao su, băng tải PVC, những băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp trước khi được Vietpotu xuất xưởng luôn được kiểm tra rất nghiêm ngặt về ca mặt thẩm mỹ và kỹ thuật để khi đến tay khách hàng sử dụng hoàn toàn yên tâm.
  Vietpotu luôn mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng và sẽ luôn phấn đấu không ngừng để đồn hành cùng quý khách hàng trên con đường hội nhập và phát triển.
   
 2. giahuymobile54

  giahuymobile54Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  14
  Thông tin của anh/chị rất hữu ích, Up lên cho các bạn khách cùng biết để ủng hộ ...


  --------
  GiaHuyMobile: Chuyên cung cấp SmartPhone uy tín, giá tốt nhất Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này