1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  Băng tải pvc cho ngành khai thác mỏ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 22 Tháng mười 2014.

  Thông số kỹ thuật băng tải pvc cho ngành công nghiệp khai thác mỏ
  1. Chống cháy
  2. Chiều rộng: 400-1200mm
  3. Chống mài mòn & cường độ cao hoạt động cao
  4. Nó có tính năng chủ yếu ở cường độ cao, khối lượng hàng hóa lớn và hiệu suất vận chuyển ổn định. Bên cạnh đó, nó là chống cháy, chống tĩnh điện, chống han gỉ và chống ăn mòn sốc.
  Sử dụng băng tải PVC trong khai thác mỏ là chủ yếu áp dụng cho việc vận chuyển mỏ than dưới lòng đất, và cũng là vận chuyển nguyên vật liệu cho ngành công nghiệp luyện kim và hóa chất.
  Cấu trúc băng tải pvc:
  Lớp trên và dưới là lớp phủ PVC, một mặt dày băng: ≥1.0mm, góc nghiêng: <16 °
  Hiệu suất
  Quảng Ninh được coi là một trong những mỏ than nhà sản xuất băng tải nổi tiếng ở Việt Nam. Băng tải pvc đã được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy nhiệt điện và các mỏ than ở Việt Nam và nước ngoài. Với đặc tính chống lửa của băng tải được xác định không thay đổi trước khi hoạt động và kiểm tra theo quy định của tiêu chuẩn quốc tế khác nhau. Cơ khí Việt có thể cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  Chất lượng tốt nhất của chúng tôi dựa trên:
  • Nhà sản xuất
  • Khả năng kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Chất lượng ổn định
  • Giá cả hợp lý
  • Đơn đặt hàng nhỏ chấp nhận
  • Cải tiến liên tục
  • Hiệu suất cao Sản phẩm
  • giao hàng nhanh chóng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  Băng tải pvc - là một sự sáng tạo vượt trội của thời đại, mang tính ứng dụng rất cao trong ngành công nghiệp hiện đại. Lúc chưa có băng tải hàng hóa chủ yếu được vận chuyển bằng sức người, điều này vừa làm tốn thời gian lại vừa làm tốn kém chi phí nhân công. Việc ứng dụng công nghệ băng tải vào sản xuất sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời, công sức, chi phí nhân công. Đồng thời, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công, thời gian, tiền bạc. Vì vậy nên hiện nay băng tải đang được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống công nghiệp hiện đại.
  Hệ thống băng tải pvc nhựa hiện là thiết bị vận chuyển, chuyển tải có tính kinh tế cao nhất trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa hiện nay.
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn mua loại phù hợp nhất với các doanh nghiệp chi tiết liên hệ tại đây.
   
 2. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96
  băng tải pvc là sản phẩm được các doanh nghiệp tin dùng tăng năng suất trong quá trình hoạt động, giảm sức lao động và tăng doanh thu công ty. Ngoài ra Vietpotu còn cung cấp băng tải cao su, kệ trung tải giá thành hợp lý.
   

Chia sẻ trang này