1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Bangkok Airways công bố chuyến bay mới nối Bangkok với Đà Nẵng, Việt Nam.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 27 Tháng năm 2016.

  Bangkok Airways công bố chuyến bay mới nối Bangkok với Đà Nẵng, Việt Nam.

  >> Xem thêm : san sớt kinh nghiệm phượt đà nẵng hướng dẫn chi tiết

  Bangkok Airways cong bo chuyen bay moi noi Bangkok voi Da Nang Viet Nam

  Hãng sẽ có bốn chuyến bay một tuần (Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Bảy Thứ Sáu) với 138 chỗ ngồi phi cơ Airbus A319.

  Mr.Puttipong Prasarttong-Osoth, chủ toạ của Bangkok Airways PCL cho biết, "Bangkok Airways là vui để cung cấp dịch vụ mới này đến Đà Nẵng. Chúng tôi coi Đà Nẵng là một trong những trung tâm bay chiến lược của chúng tôi trong khu vực Đông Nam Á. Đà Nẵng là thành thị lớn thứ ba và là một cảng lớn ở Việt Nam.

  "thị thành này nằm trên Biển Đông và gần các di sản thế giới UNESCO bao gồm khu phố cổ Hội An và các đô Huế, làm cho Đà Nẵng một điểm nghỉ mát phổ quát cho những du khách đang khoảng để khám phá những điểm quyến rũ của miền Trung Việt Nam .

  "Chúng tôi coi đây là một mốc quan trọng đối với chúng tôi vì điều này sẽ làm cho Bangkok Airways chỉ có hãng hàng không theo lịch trình bay đến Đà Nẵng từ Thái Lan. Chúng tôi dự đoán rằng phần nhiều các hành khách của chúng tôi sẽ được các doanh nhân và khách du lịch của hai nước.

  "Hơn nữa, có một kết liên đến các trọng tâm thành thị Việt của Đà Nẵng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho hành khách của chúng tôi đi du lịch trên tàu hãng hàng không liên danh đối tác của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới để kết nối đến Hội An, Huế và các cửa ngõ chính Hà Nội và Hồ Chí Minh tỉnh thành.

  "Chúng tôi tin tưởng.# rằng với danh tiếng mạnh mẽ của chúng tôi cung cấp một cửa hàng kinh nghiệm cho hành khách của chúng tôi bay, Bangkok Airways sẽ là cầu thủ hàng đầu trong thị trường này."
   

Chia sẻ trang này