1. thanhmarketer_2503

    thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    15 Tháng mười 2015
    Bài viết:
    110
    Toàn Quốc

    Bánh plan ngon lành với mật ong

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhmarketer_2503, 17 Tháng mười một 2015.

    Flan là một tách mở nấu chín trong một khuôn, hóa ra, và phục vụ ướp lạnh. Trong khi món tráng miệng Medieval này có thể được làm bằng nguyên liệu hoặc ngọt hoặc mặn, các flan topping phổ biến nhất là caramel. Mùa giải này, tôi quyết định thử sức mình ở flan đứng đầu với honey- và tôi đã không thất vọng.

    Banh plan ngon lanh voi mat ong

    Với chỉ một số ít các thành phần, điều này là bởi đến nay các món tráng miệng có vẻ đơn giản nhất mà tôi đã từng cố gắng. Tôi sử dụng mật sữa ong chúa cho mịn, hoa hương vị của nó.

    Whip lên một loạt các bánh sữa trứng ngon và thưởng thức khách tại buổi ăn tối bên cạnh bạn!

    Xem thêm quả óc chó giúp bé thông minh hơn.

    Banh plan ngon lanh voi mat ong

    Những gì bạn cần:

    1/2 c. đường
    3 muỗng canh. và 4 muỗng canh Mật ong
    1 (14 oz) có thể của sữa đặc có đường
    1 c. sữa
    3 quả trứng lớn
    1 lòng đỏ trứng lớn
    1/4 muỗng cà phê. muối

    Xem thêm giảm cân cùng hạt chia

    Những gì bạn làm:

    Làm nóng lò nướng đến 350 °. Đường nhiệt trong nồi 3 lít trên lửa vừa, khuấy thường xuyên.
    Khi đường tan chảy và biến ánh sáng, màu nâu vàng, khuấy trong 3 muỗng canh. mật ong. Hỗn hợp này có thể vón cục, nhưng giữ khuấy.
    Hủy bỏ từ nhiệt và nhanh chóng lấp đầy 6 khuôn mẫu sữa trứng với hỗn hợp đường và mật ong.
    Hòa quyện cùng sữa đặc có đường, sữa, trứng, muối, mật ong còn lại. Một khi sủi bọt, đổ trên đường và hỗn hợp mật ong trong các khuôn mẫu.
    Cẩn thận đặt khuôn vào một 13 x 9 "chảo nướng và đổ 1 chén nước nóng vào chảo xung quanh khuôn.
    Che chảo nhẹ bằng lá nhôm và nướng 25-30 phút. Khi thực hiện, các flan sẽ đưa đẩy nhẹ một chút ở trung tâm.
    Hãy để khuôn ngồi trên một cái giá lạnh trong 30 phút.
    Bìa và chill cho ~ 3 giờ. Chạy một con dao bơ xung quanh các cạnh, sau đó nghịch khuôn qua các món ăn phục vụ để phát hành.
     

Chia sẻ trang này