1. thoitrangdelight

    thoitrangdelightThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    16 Tháng mười 2015
    Bài viết:
    98
    Toàn Quốc

    Bánh tuyết đông lạnh cho mùa hạ

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thoitrangdelight, 27 Tháng bảy 2016.

    Món bánh tuyết thiên sứ nhân dừalà loại bánh đông lạnh, có xuất xứ từ Nhật Bản được tạo nên từ những thành phần tự nhiên: bột gạo hảo hạng bao phủ bên ngoài nhân bánh ngọt, bên trong gồm 3 lớp: Kem, bông lan và mứt dừa.
    Cảm giác mềm dẻo của vỏ bánh, sự tan chảy của kem sữa cùng một ít béo của Bông lan và mùi vị của mứt dâu hòa lẫn với hơi lạnh toát ra từ nhân bánh và màu trắng tinh khiết của bánh tạo nên điểm khác biệt mới lạ của Bánh Tuyết Thiên Sứ nhân dừa. Bánh tuyết thiên sứ có thể làm món tráng miệng trong các buổi ăn, buổi tiệc, tiệc cưới tại nhà hay tại các nhà hàng tiệc cưới sang trọng, buffet,Tiệc Sinh Nhật & các tiệc nhẹ trong gia đình chuổi thức ăn nhanh, quán ăn vặt hoặc làm quà biếu người thân hoặc bạn bè.
    Những viên bánh tuyết thiên sứ trắng tinh khôi được bao bọc bởi lớp dừa nạo nhìn đã thấy vô cùng thích mắt rồi nhưng khi đưa miếng bánh tuyết thiên sứ vào miệng thì còn đã hơn nhiều, mùi thơm của sữa, vị béo ngậy của kem và nước cốt dừa. Quá ư là tuyệt, cùng thưởng thức món bánh tuyết này thôi nào!

    Banh tuyet dong lanh cho mua ha

    - Cách dùng: Lấy bánh từ tủ đông, sau đó để rã đông tự nhiên 5 – 10 phút rồi sử dụng trực tiếp.
    - Quy cách: 1 hộp 10 cái
    - Hạn sử dụng: 6 tháng
    LH đặt hàng: 0975.460.739
     

Chia sẻ trang này