1. silanh

  silanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  106

  Bao da ipad dep nhat 5 màu nổi bật nhất

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi silanh, 16 Tháng một 2015.

  bao da ipad dep nhat 5 màu nổi bật nhất

  bao da ipad air 2 đã lâu đã là phụ kiện phải có mỗi khi mới mua mtb Apple. bao da ipad rẻ đẹp không những có tác dụng bảo quản chiếc mtb của bạn trước những va chạm bất ngờ, mà còn làm chiếc máy tính bảng ipad của bạn trở lên đẹp hơn. Việc sử dụng đúng màu sắc làm cho các bạn nổi bật hơn trong các hoạt động cộng đồng.

  Bao da ipad dep nhat 5 mau noi bat nhat

  Nguyên liệu và thời trang sản phẩm

  Mofi là hãng sản xuất bao da ipad re dep có tiếng của China. Các sản phẩm của mofi rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Từ chất liệu nhựa đến chất liệu da và nhôm alumi sang trọng. Được các bạn trẻ trên toàn thế giới đánh giá cao. Xem thêm một vài sản phẩm bao da iphone 6 cao cap.

  Sản phẩm bao da ipad mini dòng Sinsere được Mofi kết hợp từ nhựa nguyên sinh và nguyên liệu da thuộc cao cấp. Cùng với đa dạng màu sắc tạo lên cái tôi riêng cho các bạn trẻ.

  Bao phủ toàn bộ sản phẩm là lớp da sang trọng có phủ từ tính tương thích với nhiều ứng dụng trên ipad 2,3,4.

  Với kiểu dáng siêu mỏng , chỗ dầy nhất chỉ có 1mm, sản phẩm của mofi sẽ không làm chiếc ipad mini của bạn tăng cân. Bạn rất dễ dàng cất giữ ipad trong những chiếc ví sành điệu.

  Phần chốt kẹp được mofi tinh tế trang bị lớp da và nam châm lực hút cực mạnh bảo đảm chắc chắn chiếc ipad của bạn được bảo vệ chắc chắn nhất, Không bị bật hỏng trong suốt quá trình sử dụng.

  Phần da thật bao phủ toàn bộ bề mặt bao da được thiết kế hình gân lá, giúp sản phẩm có thể trở thành bàn kê đơn giản, co gọn hợp lý phù hợp vào từng vị trí. Thích hợp với tất cả hoàn cảnh.

  Nếu các sản phẩm bao da đẹp cho ipad mini khác luôn bị vấy bẩn và hút nước, thì bạn có thể yên tâm với sản phẩm bao da ipad dep remofi. Vì toàn bộ nước và bụi bẩn đều được gột rửa đơn giản bằng tấm vải sạch.

  Bao da ipad dep nhat 5 mau noi bat nhat

  Longmobi.com – chuyên nơi bán phụ kiện điện thoại - 79/1 đường Bắc Kạn – Thái Nguyên
   

Chia sẻ trang này