1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Bảo hộ lao động góp phần làm tăng trưởng sức mạnh của doanh nghiệp với người lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 6 Tháng một 2015.

  Trong những năm trở lại đây, việc chuyên biệt hoá với sản xuất đã giúp nhà sản xuất tăng lên rất nhiều số lượng và hiệu suất kinh doanh. vì như vậy, tài chính chi phát triển hiệu suất sản xuất luôn được rất nhiều đơn vị sản xuất ưu ái

  Nhưng, không phải công ty biết rằng khi tăng nhiều hiệu quả sản xuất nếu không cùng lúc xây dựng và trang bị an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động cho đội ngũ sản xuất như vậy phần trăm tai nạn lao động chắc chắn gia tang, phương án làm việc và hiệu quả đầu tư bị giảm sút nghiêm trọng. vì vậy, để nâng lên hiệu quả công việc đi đôi phát triển lâu dài, mỗidoanh nghiệp đều cố gắng bảo vệ an toàn cho nhân sự. Như vậy người lao động, cùng với việc nâng cao trình độ và sự chuyên nghiệp về quyền lợi được đảm bảo an toàn lao động cũng ngày càng thể hiện rõ.


  Xu thế xây dựng văn hóa An toàn lao động trong công ty
  Theo Quá trình hội nhập quốc tế, hiện nay một công ty được xem là có ưu thế cạnh tranh và rất nhiều lợi thế tiềm năng tăng trưởng khi đồng hành với những thiết bị hiện tại, công ty đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Học hỏi từ những nước phát triển cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là những tiêu chí hàng đầu để đơn vị xây dựng tồn tại và ngày càng bền vững.

  Ông Vũ Mạnh Phi, Quản lý nhân sự của một doanh nghiệp dụng cụ ở khu công nghiệp Sóng Thần tiết lộ rằng: “Mỗi năm, cứ mỗi đợt nghỉ 3 ngày tết xong, tôi lại nhức đầu với việc tìm con người mới thế chổ số lao động không quay lại phân xưởng! Vũ khí tin đồn trong bộ phận lao động lợi hại, chỉ vài người người “truyền tai” nhau như vầy có công ty chính sách tốt hơn đang cần là doanh nghiệp mất đi vài chục nhân sự. Lúc này nhà xưởng phải tranh đấu với doanh nghiệp khác với việc thu hút nhân công có trình độ cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người công nhân cũng rất quan trọng đến các nhu cầu khác như sự chuyên nghiệp, mức độ trang bị an toàn lao động thông qua quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.

  Theo anh Phi, với đặc thù môi trường công tác nhiều công cụ, một trong những khiến tất cả lao động bất an, hiệu suất lao động giảm chưa kể nhiều người sẽ bỏ sang phân xưởng khác.
  Bảo hộ lao động xây dựng nên thương hiệu cho nhà sản xuất
  Hiện nay, để cam kết an toàn nhân công và thực hiện cam đoan chú ý tới sức khỏe người nhân sự, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư y phục bảo hộ chất lượng cao, quan trọng là giày, sản phẩm có tính năng bảo vệ nhiều nhất cho người công nhân.

  Nhãn hàng giày công nhân được mua nhiều nhất hiện tại có thể nói đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên phân phối, cung ứng các loại giầy bảo hộ lao động cho nhân sự, giày công trường làm từ 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,5mm trở lên, đảm bảo độ bền vượt trội; chất liệu đế được làm cao su chống dầu có tính năng ma sát với độ bám cao, hạn chế trơn trợt và tính năng chịu nhiệt độ tốt. Phần đầu và miếng lót đế giầy có sử dụng kim loại, giúp hạn chế vật nặng va chạm và hạn chế rủi ro với những vật nhọn.
   

Chia sẻ trang này