1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Bảo hộ lao động góp phần làm tăng trưởng sức mạnh của doanh nghiệp với người lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 15 Tháng một 2015.

  Những năm vừa rồi, việc hiện đại hóa trong ngành sản xuất đã giúp nhà sản xuất tăng lên rất nhiều số lượng và hiệu quả kinh doanh. vì thế, tài chính chi tăng trưởng hiệu suất sản xuất luôn được rất nhiều công ty chú trọng

  Nhưng, ít ai hiểu rằng một khi tăng nhiều năng suất sản xuất nếu không bố trí xây dựng và tăng cường an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động đối với nhận lực sản xuất khả năng phần trăm sự cố lao động sẽ tăng cao, kế hoạch làm việc và kế hoạch đầu tư bị giảm đi nghiêm trọng. vậy, để nâng năng suất công việc và phát triển bền vững, mỗicông ty đều cố gắng đảm bảo an toàn cho nhân sự. Như vậy người lao động, đồng thời với việc nâng cấp kỹ năng và sự ý thức về quyền lợi được bảo hộ về an toàn lao động cũng được thể hiện rõ.


  Xu hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong nhà sản xuất
  Theo xu hướng hội nhập thế giới, ngay lúc này một doanh nghiệp được đánh giá là có thế mạnh cạnh tranh và vô số cơ hội tiềm năng tăng trưởng khi đi đôi với những dây chuyền mới, doanh nghiệp đó còn có điều kiện đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Học hỏi từ các nước phát triển cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong những vấn đề hàng đầu để công ty tồn tại và ngày càng phát triển.

  Ông Trần Văn Long, Giám sát sản xuất của một công ty cơ khí ở khu công nghiệp Sóng Thần tiết lộ rằng: “Năm nào, cứ mỗi lần nghỉ 3 ngày tết xong, doanh nghiệp lại đau đầu trước việc phải nhân sự mới thay cho số nhân công trốn việc công ty! Uy lực lời nói trong bộ phận công nhân khủng khiếp, chỉ cần vài người người “rỉ tai” nhau rằng có nhà xưởng làm khá hơn đang cần người là doanh nghiệp mất đi cả trăm nhân sự. Bây giờ doanh nghiệp phải tranh đấu với nhau trong việc giành lấy nhân sự có kỹ năng cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người người lao động cũng rất chú ý đến các nhu cầu khác như sự chuyên nghiệp, mức độ trang bị an toàn lao động thông qua quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.

  Theo anh Phi, với đặc trưng nơi làm việc nhiều công cụ, một trong những khiến rất nhiều nhân viên bất an, năng suất lao động giảm xuống chưa kể một số sẽ bỏ đi sang doanh nghiệp khác.
  An toàn lao động tạo nên thương hiệu cho đơn vị thi công
  Ngày nay, để cam kết an toàn công nhân và tiến hành cam kết lưu tâm đến sức khỏe người lao động, nhiều doanh nghiệp đã mạnh tay trang bị trang phục bảo hộ chất lượng cao, quan trọng là giày, vật dụng có tác dụng bảo vệ nhiều nhất cho người lao động.

  Nhãn hàng giày công nhân được ưu tiên mạnh nhất hiện nay như kể đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên phân phối, cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động cho công nhân, giày công trường với vật liệu 100% da thật (bò/trâu) dày từ 1,6mm trở lên, đảm bảo độ bền tốt hơn; vật liệu đề giày là cao su chống dầu có tính năng ma sát bám dính tốt, chống trơn trợt và đặc biệt chịu nhiệt độ tốt. Phần đầu và miếng lót đế giày có sử dụng kim loại, giúp hạn chế vật nặng va vào và giảm rủi ro với các vật nhọn.
   

Chia sẻ trang này