1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Bảo hộ lao động góp phần làm tăng trưởng sức mạnh của doanh nghiệp với người lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 21 Tháng một 2015.

  Nhiều năm đã qua, công cuộc chuyên biệt hoá trong ngành sản xuất đã giúp công ty tăng lên nhiều công suất và lợi nhuận kinh doanh. nên, ngân sách chi phát triển năng lực sản xuất luôn được những doanh nghiệp chú trọng

  Tuy vậy, rất ít doanh nghiệp hiểu rằng một khi tăng trưởng hiệu quả sản xuất nhưng không bố trí xây dựng và an toàn như: giầy, găng tay bảo hộ lao động đối với lực lượng sản xuất thì tỷ lệ tai nạn lao động sẽ cao lên, phương án làm việc và hiệu quả đầu tư bị ảnh hưởng nghiêm trọng. vậy, để nâng năng suất lao động cũng như tăng trưởng lâu dài, mỗicông ty đều cố gắng bảo vệ an toàn cho công nhân. Như vậy nhân sự, cùng với việc nâng kỹ năng và sự ý thức về quyền được đảm bảo an toàn lao động cũng ngày càng thể hiện rõ.


  Xu thế xây dựng văn hóa An toàn lao động trong nhà sản xuất
  Theo xu thế hoà nhập đa quốc gia, hiện giờ một nhà sản xuất được đánh giá là có ưu thế cạnh tranh và vô số lợi thế khả năng đi lên khi đồng hành với những công cụ mới, nhà sản xuất đó còn có điều kiện đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Học hỏi từ những nước phát triển cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là những vấn đề hàng đầu để công ty tồn tại và ngày càng bền vững.

  Anh Trần Văn Long, Giám đốc sản xuất của một công ty dụng cụ ở khu công nghiệp Sóng Thần cho biết: “Năm nào, cứ mỗi đợt nghỉ 3 ngày tết xong, cơ sở lại nhức đầu trong việc tuyển nhân công mới thay thế số con người không quay lại nhà máy! Sức mạnh tin đồn trong giới công nhân khủng khiếp, chỉ năm bảy người “truyền tai” nhau thế này có chỗ điều kiện tốt hơn đang tuyển dụng là nhà xưởng mất đi cả chục công nhân. Bây giờ công ty chấp nhận tranh đấu với doanh nghiệp khác với việc hút nhân công có tay nghề cao. Ngoài chuyện lương, thưởng, người người lao động cũng rất quan trọng đến các ưu điểm khác như sự chuyên nghiệp, độ an toàn lao động với quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.

  Theo anh Long, với cụ thể nơi làm việc nhiều thiết bị, một trong chắc chắn làm tất cả nhân viên hoản sợ, hiệu quả lao động giảm xuống chưa kể một số sẽ rời đi sang doanh nghiệp khác.
  An toàn lao động làm nên thương hiệu cho nhà sản xuất
  Thời điểm này, để chắc chắn an toàn nhân sự và thực hiện cam kết quan tâm tới sức khỏe người lao công, nhiều doanh nghiệp đã mạnh tay sử dụng trang phục bảo hộ chất lượng cao, đặc biệt là giày, vật dụng có chức năng bảo vệ nhiều nhất cho người nhân công.

  Nhãn hàng giày công nhân được ưu tiên nhiều nhất hiện tại có thể kể đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động cho nhân công, giày công trường được làm từ 100% da thật (bò/trâu) dày từ 1,6mm trở lên, với độ bền tốt; vật liệu đế là cao su chống dầu có tính ma sát bám dính tốt, hạn chế trơn trợt và chức năng chịu nóng tốt. Phần đầu và miếng lót đế giày có sử dụng kim loại, ngăn chặn vật nặng va vào và hạn chế rủi ro trước các vật nhọn.
   

Chia sẻ trang này