1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Bao lâu là đủ cho căn hộ the century

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 31 Tháng ba 2016.

  Cuối cùng, hầu hết các nhà đầu tư du an the century mới xem cuộc họp với người bán hàng như là thực hiện hoặc phá vỡ nỗ lực để có được một thỏa thuận. Điều này rất có thể là lần đầu tiên hoặc thứ hai quý khách có bao giờ nói chuyện. Quý khách có thể đã được dạy phải luôn luôn được đóng cửa, nhưng với một số người bán hàng quý khách có thể cần phải mất thời gian .
  Bao lau la du cho can ho the century
  Nếu quý khách đi vào cuộc họp với những suy nghĩ rằng điều này có thể mất một vài giờ và một vài lần khác nhau, nó sẽ làm giảm bớt áp lực và cũng có quý khách đi qua nhiều hơn nữa dễ thương. Nếu quý khách đang căng thẳng và về việc họ ký đề nghị , ý định sẽ trở nên trong suốt và tác động đối phó. Thật khó để làm, nhưng nếu quý khách đến đó với những suy nghĩ mà quý khách sẽ trình bày tất cả các lựa chọn can ho the century, cho họ như thế nào quá trình này sẽ làm việc và theo dõi trong một vài ngày, quý khách sẽ bình tĩnh hơn nhiều và nhiều thành công.

  Đối phó với người bán hàng là như thần kinh đang tàn phá đất cho họ vì nó là dành cho quý khách. Thay vì nghĩ quý khách sẽ ký một thỏa thuận khi mà quý khách gặp, nghĩ về nó như là người đầu tiên trong một loạt các cuộc họp. Nói cách khác, không nhảy vào và gây áp lực với người bán. Một số người bán căn hộ novaland sẽ muốn ký trước khi quý khách rời khỏi trong khi những người khác sẽ không bao giờ ký và không có ý định làm việc với bất cứ ai. Đối phó với người bán không phải là một cái gì đó giúp quý khách cập nhật vào ban đêm lo lắng. Những người bán hàng có nhiều quý khách nói chuyện với càng dễ dàng trở thành.
   

Chia sẻ trang này