1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Bao tay cách nhiệt an toàn trong lao động, hiệu quả trong công việc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 5 Tháng một 2015.

  PROLINE là doanh nghiệp chuyên phân phối găng tay cách điện chất lượng rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. Công tychuyên sản xuất, lưu hành trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thu thập, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người bị thương can hệ đến điện. việc này khiến mọi người rất nên nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn thương tâm,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE nắm được tâm tư của người tiêu dùng nên thường xuyên sản xuất, cập nhật các mẫu mã về găng tay cách điện với mặt hàng nhiều chủng loại, giá cả hợp lý, chất lượng cao cho người sử dụng thuận tiện lựa chọn sao cho phù hợp với chi phí của mình.
  Các mẫu mã bao tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và đương nhiên với rất nhiều chất liệu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, chi phí thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  Găng tay cách điện là đồ dùng hết sức cấp thiết cho người nhân viên khi lao động lẫn cá nhân khi sửa chữa điện tại nhà. thế nên mỗi người nên lựa chọn mua cho mình đôi găng tay cách điện tốt, an toàn khi sử dụng. tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bao tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn cần lưu tâm.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của công ty hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn rất cầnxem xét kỹ các chỉ tiêu kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, nên đánh giá xem găng tay có bị hư hại hay không. vì vậy bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự định. Với vế thứ ba này, nếu bạn chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. Vì các sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì nhà máy mới có khả năng phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường.

  Trong các doanh nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh hạnh là doanh nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cực kỳ cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người sử sdụng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mệnh người dùng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE phân phối đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho người sử dụng với giá cả hợp lý nhất, chất lượng đỉnh nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này