1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Bao tay cách nhiệt an toàn trong lao động, hiệu quả trong công việc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 13 Tháng một 2015.

  PROLINE là xí nghiệp chuyên lưu hành bao tay cách điện chất lượng rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. xí nghiệpchuyên sản xuất, phân phối trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thống kê, trên khắplãnh thổ đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người bị thương liên quan đến điện. việc này khiến mọi người cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn đau lòng,làm mất đi hạnh phúc gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE hiểu được tâm tư của người tiêu dùng nên thường xuyên sản xuất, bổ sung các mẫu mã về găng tay cách điện với mẫu hàng đa dạng, giá cả hợp lý, chất lượng cao cho người sử dụng thuận tiện chọn lựa sao cho hợp lý với túi tiền của mình.
  Các mẫu mã găng tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với khá nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, tiền thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  Găng tay cách nhiệt là vật dụng hết sức cấp thiết cho người công nhân khi làm việc lẫn cá nhân khi sửa chữa điện tại nhà. Nên mỗi người nên lựa chọn mua cho mình đôi bao tay nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng. tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn rất cần chú ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của công ty hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn cầnxem xét kỹ các chỉ tiêu kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, nên đánh giá xem xét găng tay có bị rách hay không. Vì nếu bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự tính. Với vế thứ ba này, nếu bạn chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì vậy sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì công ty mới có khả năng phát triển và khẳng định vị thế trên thương trường.

  Trong các công ty sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam hân hạnh là công ty gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mệnh người dùng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ rất tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho nhân viên với chi phí phù hợp nhất, chất lượng đỉnh nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này