1. medilasclinic

  medilasclinicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  52

  Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bằng các biện pháp hiện đại

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi medilasclinic, 7 Tháng mười một 2014.

  Trong xã hội hiện đại ngày nay, các hình thức trộm cướp ngày càng tinh vi hơn, kẻ trộm có sử dụng các công cụ hỗ trợ hiện đại như thiết bị phá khóa, cắt kính…khiến cho các phương pháp bảo vệ truyền thống trở nên vô dụng. Vậy nên, để bắt kịp với xu hướng đó các công nghệ an toàn cho ngôi nhà ra đời nhằm đảm đảo hiệu quả tối đa.

  Bao ve an toan cho ngoi nha bang cac bien phap hien dai

  Chuông cửa màn hình hiện đại

  Hiện nay khi xây nhà nhiều người đã lựa chọn các thiết bị an ninh hiện đại cho ngôi nhà cốt yếu để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cho các thành viên trong gia đình. Một trong số đó phải kể đến như Chuong cua man hinh đây là thiết bị bắt đầu được áp dụng rộng rãi bởi những tiện ích nó mang lại. Thông qua thiết bị thông minh này chúng ta sẽ biết được người bấm chuông mà không cần mở cửa, điều nay rất cần thiết bởi có một số trường hợp một số đối tượng chờ chủ nhà mở cửa sẽ đánh thuốc mê hoặc dùng hung khí khống chế rồi ập vào nhà cướp tài sản nhất là đối với nhà có người cao tuổi nguy cơ này còn cao hơn nữa.
  Bao ve an toan cho ngoi nha bang cac bien phap hien dai

  Khóa vân tay bảo mật cao

  Vấn đề trộm đột nhập có thể được giải quyết bằng các loại khóa hiện đại điển hình là loại Khóa vân tay Phú Khang Gia an ninh chuyên nghiệp, loại khóa này cho phép chỉ có người có dấu vân tay trùng khớp mới có thể mở được. Với cách này thì không có cách nào có thể phá được trừ khi sử dụng các công cụ hỗ trợ hạng nặng nhưng như thế cũng đủ để gây khó khăn cho việc đột nhập.

  Ngoài ra, sử dụng hệ thống báo động cũng là điều là nên làm bởi tiếng chuông báo động không chỉ giúp cảnh báo cho chủ nhà mà còn giúp làm kẻ trộm hoảng sợ mà rút lui giúp tăng hiệu quả an ninh. Các nhà có điều kiện còn đầu tư cả hệ thống camera giám sát và cửa chống trộm, ngoài ra các cửa hàng hay cơ sở kinh doanh cũng đầu tư.

  Xem thêm: Gian phoi thong minh
   
  Last edited: 13 Tháng mười một 2014

Chia sẻ trang này